Giải đáp thắc mắc : Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

23:12:34 - 12/11/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ, đứa con tôi có hình xăm ở cánh tay khá đậm màu. Sắp tới, cháu đăng ký thi đại học vào trường các trường công an, quân đội nên chúng tôi muốn xóa bỏ hình xăm trên tay cháu này. Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho tôi hỏi, Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết? Sau xóa xăm liệu tay cháu có để lại sẹo hay bất kì biến chứng gì không ạ? Rất mong được các bác sĩ tại bệnh viện tư vấn sớm vì cháu đang phải xóa hình này sớm

 

Trả lời:

Chào bạn, đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu lần mới hết của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong những năm gần đây, song song với nhu cầu xăm mình này càng tăng cao thì nhu cầu xóa hình xăm của các bạn trẻ đang có xu hướng tăng vượt trội. Để xóa hình xăm một cách an toàn nhất, hầu hết giới trẻ đều chọn lựa cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao bởi đây là công nghệ hiệu quả nhất trong quá trình điều trị.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm laser toning plus – công nghệ xóa xăm hàng đầu, tiên tiến nhất hiện nay đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu và áp dụng rất thành công.

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Xăm mình là nghệ thuật làm đẹp đã trở nên vô cùng quen thuộc trong nền văn hóa hiện đại. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà chủ nhân muốn khắc ghi trên cơ thể mà còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc xăm mình để các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Một điều lưu ý trước khi lựa chọn nghệ thuật xăm mình, bạn cần cân nhắc thật kĩ vì xóa hình xăm không hề đơn giản, dễ dàng như khi bạn thực hiện xăm mình bởi chỉ cần xóa sai cách hay thực hiện xóa xăm tại các cơ sở không uy tín, không có thể đảm bảo an toàn cho bạn, điều ấy sẽ khiến da bị ảnh hưởng.

Một cách xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất cho tất cả các khách hàng là sử dụng công nghệ cao – Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với cach xoa hinh xam bang laser toning này, để loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể, bạn mất một liệu trình từ 4-6 lần.

Chắc hẳn với câu trả lời trên, bạn không còn bất cứ băn khoăn nào với vấn đề xóa hình xăm bao nhiêu lần mới hết. Để được xóa hình xăm trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số hotline 19006466 để được tư vấn.

Giải đáp thắc mắc : Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]