“Xóa sạch” tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị

02:15:54 - 22/08/2014 - admintt

Trước đây, việc điều trị tàn nhang không hề đơn giản chút nào. Các phương pháp điều trị thông thường không loại bỏ triệt đểkhiến các vết tàn nhang rất dễ tái phát trở lại. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ công nghệ Laser Toning – Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ sẽ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ sạch tàn nhang chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

 Trị tàn nhang đòi hỏi loại bỏ tận “gốc rễ”

Tàn nhang là những đốm sậm màu nhỏ li ti thường xuất hiện nhiều trên mặt và cơ thể. Tàn nhang có thể thay đổi màu sắc theo thời điểm, mùa nóng thường đậm hơn và nhạt dần về mùa lạnh. Người có nước da sáng, mịn, mỏng, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn, không kể tuổi tác.

Trị tàn nhang111

Vấn đề khó nhất trong điều trị tàn nhang là việc nó dễ dàng bị tái phát bởi tính chất dai dẳng, cứng đầu, lì lợm của nó. Nếu bạn lựa chọn phương pháp điều trị tàn nhang bằng các mỹ phẩm bôi bên ngoài chỉ tác động được vết tàn nhang trên bề mặt, không trị dứt điểm được tận gốc, sẽ khiến tàn nhang dễ tái phát trở lại và phát triển mạnh hơn, chưa kể đến việc có nhiều loại mỹ phẩm có chứa hàm lượng hóa chất lột tẩy lớn khiến làn da càng bị bào mòn, hư hại thêm. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia da liễu, phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất phải là phương pháp: vừa loại bỏ được tận gốc chân tàn nhang, triệt tiêu hoàn toàn cơ chế sản sinh melanin; vừa tăng thêm sức sống, sức đề kháng cho làn da chống lại mọi yếu tố hủy hoại của môi trường, ngăn ngừa tàn nhang quay trở lại. 

“Xóa sạch” tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã cho ra đời nhiều giải pháp trị tàn nhang vượt trội, trong đó công nghệ được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Laser Toning – khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại giúp đánh bật tận gốc chân tàn nhang một cách nhẹ nhàng, an toàn, không xâm lấn.

Trị tàn nhang222

Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới:  Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Laser Toning là sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh. Tia laser với các bước sóng cực ngắn, chỉ đi qua bề mặt da và loại bỏ tàn nhang, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo độ an toàn cho da.

Trị tàn nhang555

– Laser Toning đánh bật tàn nhang chỉ với một lần điều trị: Công nghệ Laser Toning với thế hệ tia laser màu mới, tia laser này đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Chỉ với một lần điều trị, Laser Toning có thể loại sạch các sắc tố  trị tàn nhang triệt để.

“Xóa sạch” tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]