Vợ nâng ngực vì bồ chê kém hấp dẫn

08:32:21 - 25/12/2014 - admintt

Đang băn khoăn với câu hỏi vợ đi nâng ngực sao không hề nói với tôi câu nào, thì điện thoại của em nhấp nháy sáng báo có tin nhắn. Tò mò, tôi mở điện thoại của vợ, đọc dòng tin nhắn không đầu không cuối “hấp dẫn lắm à, háo hức gặp em yêu”.

nang-nguc-vi-bo-che

Tôi chỉ là cấp phó nhưng hầu như mọi việc ở công ty đều do tôi định đoạt vì giám đốc luôn bận rộn với những chuyến công tác xa.

Công việc cuốn tôi vào vòng quay chóng mặt nên thời gian giành cho gia đình thật hiếm hoi. Người giúp tôi “giữ lửa” cho gia đình là vợ tôi, một cô gái xuất thân từ vùng quê thuần nông hồn hậu, nhưng lại có nét đẹp kiêu sa.

Tôi 40 tuổi, vợ kém tôi 8 tuổi và chúng tôi đã có 2 mặt con, cháu gái lớn 8 tuổi và cậu út lên 5.

Vợ tôi mở cửa hàng kinh doanh điện máy ngay tại nhà, mọi việc trong nhà đã có người giúp việc lo, kể cả việc đưa đón bọn trẻ con đi học, đi mẫu giáo.

Có thể bạn quan tâm: >> nâng ngực nội soi

Đã ngoài 30 tuổi nhưng do biết ăn mặc, trang điểm lại vốn được ông Trời ưu ái về nhan sắc nên vợ tôi trông còn rất trẻ trung, hấp dẫn.

Nhiều khi có việc vợ chồng đi cùng nhau, gặp đối tác hay bạn bè, họ đều ý nhị khen vợ tôi đẹp, trẻ khiến tôi cũng thấy tự hào.

Song có lẽ sự bằng lòng, hãnh diện với nhan sắc của vợ chỉ dừng ở phía tôi, còn vợ tôi, em không nghĩ thế. Bằng chứng là cách đây khoảng nửa năm, em nói với tôi em sẽ đi sửa, nâng mũi để gương mặt được đẹp hơn.Tôi không muốn em làm những việc đó vì sợ tai biến, sợ những rủi ro trong khi phẫu thuật.

Nhưng khi thấy em buồn rồi khóc thì tôi lại nhân nhượng. Sau khi nâng mũi, vợ tôi vui lắm, em lại càng chăm trang điểm, phấn son, chăm mua sắm quần áo thời trang.

Không gặp vợ thì thôi, chứ cứ thấy em là thấy em soi gương, chải tóc hay tô lại màu son môi. Quần áo thì sáng một bộ, trưa đã lại thấy một bộ khác. Rồi em đăng ký lớp học nhảy, lớp tập thể dục thẩm mỹ…

Em vắng nhà nhiều hơn, dù công việc kinh doanh, buôn bán khi cần chỉ giao dịch qua điện thoại là hàng đã được giao đến tận nhà. Thế nhưng em luôn lấy cớ là đi khảo sát mối hàng, rồi đi kiểm tra chất lượng hàng để vắng nhà thường xuyên.

Tình cảm gần gũi riêng tư của vợ chồng cũng phai nhạt dần theo những lần vắng nhà ngày một nhiều hơn của em. Nhiều hôm tôi bận việc công ty, về đến nhà thấy hai đứa con đã ngủ, mâm cơm nguội tanh đậy lồng bàn, nhưng vợ tôi cũng chưa về nhà.

Tôi buồn, chán nên nhịn cơm luôn rồi ngủ vùi, vợ về khi nào cũng chẳng biết.

Cuộc sống tẻ nhạt của chúng tôi kéo dài không biết đến bao giờ, nếu như cách đây một tuần tôi không tình cờ biết được sự thật. Thường thì buổi trưa tôi không về nhà, nhưng hôm đó có việc đột xuất nên tôi ghé về.

Thấy cửa hàng không mở bán như thường lệ, tôi lo lắng hay vợ bị ốm. Nhẹ nhàng mở cánh cửa buồng khép hờ, tôi thấy vợ đang ngủ mê mệt.

Trên bàn trang điểm của em còn để nguyên tờ hóa đơn thanh toán của một cơ sở thẩm mỹ với số tiền không nhỏ để làm nâng ngực thẩm mỹ

Đang băn khoăn với câu hỏi vợ đi nâng ngực sao không hề nói với tôi câu nào, thì điện thoại của em nhấp nháy sáng báo có tin nhắn. Tò mò, tôi mở điện thoại của vợ, đọc dòng tin nhắn không đầu không cuối “hấp dẫn lắm à, háo hức gặp em yêu”.

Thắc mắc, tôi bấm ngược lại những tin nhắn phía trước để xem vợ mình đang trò chuyện cùng ai. Tin nhắn gửi đi của vợ đến số máy vừa rồi khiến tôi sững sờ “khỏi chê kém hấp dẫn nhá, hết kiêng sẽ cho anh yêu thoải mái chiêm ngưỡng”.

Thì ra bấy lâu nay tôi cắm mặt kiếm tiền để lo cho vợ con, còn em thì đi cặp bồ. Em đi nâng ngực chỉ vì người yêu em chê vòng một của em kém hấp dẫn. Còn nỗi đau nào hơn thế đối với tôi không? Tôi có nên chấm dứt hôn nhân của mình không? Còn hai đứa con bé bỏng của tôi nữa.

Vợ nâng ngực vì bồ chê kém hấp dẫn
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]