Vì sao hôi nách lại có tính di truyền?

07:38:23 - 25/09/2014 - admintt

Theo các nhà khoa học, bệnh hôi nách không có tính lây truyền từ người này sang người khác nhưng lại mang tính di truyền cao. Vậy vì sao hôi nách lại có tính di truyền?.

Meo-khu-mui-hoi-nach222

 Vì sao hôi nách lại có tính di truyền?

 Hôi nách là có tính di truyền, nhưng không phải nhất định sẽ lây truyền cho con cái, hôi nách chủ yếu thông qua gen di truyền. Nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau của họ bị hôi nách là 80% trở lên, nếu chỉ một bên cha hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ lây truyền cho con cái là 50%, kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy, có khoảng 60% bệnh nhân hôi nách mang tính di truyền, và đưa ra được kết luận hôi nách thông thường là do di truyền gây ra. Gen di truyền hôi nách nằm chân nhiễm sắc thể, tức là nằm trong nhiễm sắc thể X. Mẹ bị hôi nách sẽ di truyền cho con gái và cả con trai. Nếu có hai nhiễm sắc thể X mang gen hôi nách, thì con cái cũng sẽ bị hôi nách, còn chỉ có một gen X nhiễm sắc thể mang gen hôi nách thì con cái có thể có hoặc không bị hôi nách. Bởi vậy , mẹ di truyền cho con là bình đẳng, còn cha di truyền sẽ nghiêng về con gái, bởi vậy khiến tình trạng hôi nách là nữ giới nhiều hơn nam.

Vậy đâu là giải pháp trị hôi nách tối ưu?

 Các biện pháp thông thường như dùng chanh, lăn khử mùi… chỉ giúp đánh tan mùi cơ thể tức thời. Nếu để lâu vi khuẩn dưới nách sẽ sinh sôi, mùi cơ thể trộn với mùi chất tạo hương sẽ tạo ra một hỗn hợp mùi rất khó chịu cho cả bản thân người bị hôi nách lẫn người xung quanh. Bệnh hôi nách chỉ có thể loại bỏ triệt để bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi dưới lớp da nách.

 Mới gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn duy nhất hiện nay. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc.  Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách triệt để bằng hút bỏ nội soi, bạn sẽ vĩnh viễn không còn bị ám ảnh vì mùi hôi nách của mình nữa.

Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vì sao hôi nách lại có tính di truyền?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]