Vì sao chị em thất bại với cách trị tàn nhang truyền thống?

04:50:25 - 04/07/2015 - admintt

Để chữa trị tàn nhang, chị em thường tìm đến với các cách trị tàn nhang như bôi kem, uống thuốc, đắp mặt nạ…Tuy nhiên, các phương pháp này thường không mang lại hiệu quả dẫn đến tình trạng bế tắc và chán nản vì sao vậy?

Xem thêm:

>> trị tàn nhang tại nhà

>> trị tàn nhang dân gian

Không mang lại kết quả điều trị như mong muốn

tri-tan-nhang-truyen-thong

Thông thường, để chữa trị và khắc phục các vấn đề về tình trạng tăng sắc tố melanin của tàn nhang, các chị em thường tìm đến với các cách trị tàn nhang như bội kem, uống thuốc, đắp mặt nạ…Tuy nhiên, các phương pháp này thường không mang lại hiệu quả, hoặc hiệu quả rất thấp dẫn đến tình trạng bế tắc và chán nản, thất bại ở nhều người.

Không phải là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

tri-tan-nhang-truyen-thong-1

TS BS  Vincenzo Mancini nói: “Nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải lấy đi hết các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng sắc tố da), phá hủy tận gốc chân nám, tàn nhang, đào thải chúng ra ngoài, ngăn chặn sự hình thành và tái phát trở lại.

Các cách trị tàn nhang như sử dụng mỹ phẩm hay các biện pháp tự nhiên chỉ tác động trên biểu bì, không thể can thiệp sâu tới chân nám, tàn nhang do đó chỉ có tác dụng làm mờ và hạn chế những vết tàn nhang mới xuất hiện, chứ không có tác dụng chữa trị tận gốc và triệt để tình trạng nám, tàn nhang.

Vì sao chị em thất bại với cách trị tàn nhang truyền thống?
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]