Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

07:06:18 - 06/03/2015 - admintt

Mình năm nay 25 tuổi, tuy là con gái nhưng cơ thể rất nhiều lông, nhất là tay, chân và nách. Mình muốn dọn sạch chúng nhưng lại băn khoăn không biết triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

(Ngọc Mai, 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Rậm lông là một chứng bệnh chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra, phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, giọng nói trầm, ngực nhỏ hoặc một số bệnh liên quan đến buồng trứng.

tay-long-nach

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng cho thấy nhiều khi chứng rậm lông là kết quả của những ảnh hưởng của chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều, chất asteoit, ô nhiễm, bức xạ…

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng IPL, với tác động kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục một số phiền toái ở lỗ chân lông như viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để.

Đồng thời sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn.

IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết trong cơ thể. Do đó, công nghệ này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho làn da và sức khỏe.

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]