Triệt lông nách bằng cách cạo và nhổ an toàn không?

02:37:13 - 03/12/2015 - admintt

Chị em thường triệt lông nách bằng cách cạo, nhổ bằng nhíp hay dao cạo. Tuy nhiên, cách làm sạch lông nách này gây nên nhiều tác hại khó lường cho sức khỏe cũng như gây mất thẩm mỹ. Cách làm sạch lông nách bằng nhíp hoặc dùng lưỡi lam cạo lông nách mặc dù giúp loại bỏ lông, tiết kiệm chi phí nhưng để lại những tác hại khó lường mà bạn không biết.

 

co nen cao long nach

 

Triệt lông nách bằng cách cạo an toàn không

Bài viết xem nhiều:

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

>>> Cách tẩy lông nách tại nhà 

Dưới đây là một số tác hại về cách cạo lông nách không an toàn:

1. Tác hại về thẩm mỹ

– Da vùng nách thâm đen: Khi bạn nhổ lông ở da vùng nách chính là khi bạn tăng kích thích với da vùng bề mặt này nhiều nhất.

– Lại thêm vùng này có nhiều mồ hôi, càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Điều này càng khiến nách bạn xuất hiện làn da màu thâm đen xấu xí.

2. Tác hại về sức khỏe

viem chan long nach

 

Triệt lông nách không an toàn gây viêm nhiễm

– Nhổ hoặc cạo lông nách có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông nách. Biểu hiện là cục đỏ và đau, nhão phần da ở bề mặt, chân lông nách sần hay cứng mặc dù lâu dần cảm giác đau không còn nữa… Có thể gây viêm nhiễm.

3. Tạo mùi hôi

cao-long-khong-dung-cach-gay-hoi-nach

 

Tạo mùi hôi nếu bạn không cạo lông nách an toàn

>>> Chi tiết xem tại: Lưu ý tẩy lông nách bằng dao cạo 

– Thường xuyên nhổ lông nách sẽ kích thích sự hoạt động của tuyến mồ hôi, sẽ làm cho nang lông lớn từ 75 – 100 nm để lại chất béo,protein chất bài tiết tạo ra vi khuẩn và mùi hôi. Do đó thường xuyên nhổ lông nách có thể gây nên hôi nách, do đó các chị em phụ nữ không nên chọn phương pháp nhổ, có thể chọn các phương pháp khác vì nhổ lông nách sẽ làm tổn hại đến sự nguyên vẹn của da, làm giảm sức đề kháng của da, dễ làm da viêm nhiễm từ đó làm nên hôi nách.

4. Giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn

– Công nghệ New E-light với khả năng triệt tiêu mọi sợi lông vĩnh viễn bởi các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát.

Cách diệt lông nách vĩnh viễn, nhẹ nhàng, không đau rát:

cach-lam-sach-long-nach-hieu-qua

 

Cách triệt lông nách bằng công nghệ New E-light

+ New E-light không chỉ được Cục quản lý Thực phẩm Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ da trong quá trình triệt lông. Nhờ sóng RF và hệ thống làm lạnh tự động hiện đại sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng, làn da được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Cách tẩy lông nách vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí:

+Khác với các biện pháp triệt lông khác, New E-light giúp triệt lông nhanh hơn, mỗi lần điều trị chỉ mất từ 30-60 phút, liệu trình từ 4-6 lần. New E-light tiết kiệm thời gian điều trị, đồng nghĩa với việc giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Hình ảnh triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam1

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại bệnh viện Kangnam

>>> Chi tiết xem tại: cách triệt lông nách vĩnh viễn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều chị em khi đến làm đẹp tại đây. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại bệnh viện Kangnam. 

Triệt lông nách bằng cách cạo và nhổ an toàn không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]