Trị sẹo lồi bằng Laser là giải pháp tối ưu nhất

04:59:26 - 24/10/2015 - admintt

Có rất nhiều cách điều trị sẹo lồi với những phương pháp và mức độ thành công khác nhau. Điều trị sẹo lồi đa số là để giải quyết vấn đề thẩm mỹ và không có một liệu pháp duy nhất nào luôn luôn thành công. Nhiều báo cáo điều trị thành công sẹo lồi trong y văn là không đúng sự thật. Trị liệu có thể giúp cho sẹo lồi trở nên nhỏ hơn, mềm và phẳng dần chứ không thể làm mất đi sẹo, tức là không thể giúp cho vùng da sẹo trở lại bình thường như da lành xung quanh.

(tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466)

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat11

Sẹo lồi làm mất thẩm mỹ cho da của bạn

Vậy phương pháp trị sẹo lồi thế nào?

– Dự phòng là nguyên tắc đầu tiên trong điều trị sẹo lồi

+ Không nên tiến hành những thủ thuật thẩm mỹ không cần thiết ở những người có cơ địa sẹo lồi

+ Nên tránh những thủ thuật tối đa ở giữa ngực; những vùng tổn thương da hậu phẫu phải được điều trị bằng những kháng sinh thích hợp để tránh nhiễm trùng.

+ Tất cả những vết thương do phẫu thuật phải được đóng lại với độ căng bình thường nếu có thể, không nên cắt ngang khoảng cách giữa các khớp và nên cắt da theo hình elipse nằm ngang theo cùng hướng với đường căng của da.

– Nội khoa: Corticosteroids, Interferon, 5-fluorouracil, Imiqauimod.

– Ngoại khoa: cắt bỏ và phẫu thuật lạnh .

– Xạ trị và các biện pháp vật lý khác

=> Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser là giải pháp tối ưu cho bạn

– Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo bằng laser được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả có triệt để không?2

Trị sẹo bằng laser tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để làm mờ sẹo lồi hiệu quả tới 95%. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm là trị sẹo bằng laser hiệu quả triệt để nhé!

>> Trị sẹo lồi bằng Laser tại thẩm mỹ viện Kangnam

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập website: triseo.com.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay ở TMV Kangnam.

>> chi phí điều trị sẹo bằng laser

Trị sẹo lồi bằng Laser là giải pháp tối ưu nhất
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]