Tìm hiểu công nghệ bấm mí Dove Eyes gây sốt hiện nay

07:19:31 - 16/01/2016 - admintt

Bấm mí mắt Dove Eyes đang là công nghệ tạo mắt 2 mí gây sốt. Cùng tìm hiểu về công nghệ bấm mí hot nhất năm 2016 này!

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp hoàn hảo. Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng, và đặc biệt kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm: >> mắt bị sụp mí phải làm sao

Xem thêm: >> chăm sóc mắt sau bấm mí

Về cơ bản, 2 kỹ thuật bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều, những đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

bam-mi-mat-dove-eye-1

So sánh sự khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường

Bấm mí Hàn Quốc 2014 là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes:

bam-mi-mat-dove-eye-2

Quy trình bấm mí để biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Những lưu ý khi bấm mí mắt Dove Eyes

Thời gian thực hiện: 15 – 20 phút
Chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó Không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt
Mắt sẽ hoàn toàn bình phục, 2 mí tự nhiên sau 2 -3 ngày

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đôi mắt: Mắt 1 mí, Mắt híp, Mí mắt không đều, Mí mắt ẩn, các trường hợp chưa hài lòng đôi mắt.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí Dove Eyes gây sốt hiện nay
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]