Tiết lộ phương pháp trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất

02:41:13 - 21/08/2014 - admintt

Bệnh hôi nách khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi, chán nải khi phải tìm mọi cách để “che lấp” chứng mùi đáng sợ này. Có nhiều người dù đã thử mọi cách nhưng vẫn không sao cải thiện được bởi hầu hết các phương pháp thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.  Nhưng hiện nay có một tin vui cho những ai bị bệnh hôi nách đó là đã có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Hãy cùng thử tìm hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách tiên tiến này nhé!.

Bệnh hôi nách xuất hiện là do đâu?

Theo cấu tạo, thì tuyến mồ hôi thông thường có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồ hôi thoát ra từ các tuyến mồ hôi này không gây mùi. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát cơ thể, thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân… khi cơ thể nóng bức mồ hôi sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể.

 trị hôi nách111

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách

Tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do của các tuyến mồ hôi lớn này lại tập trung ở các vùng kín như nách, là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách. Nguyên nhân chính là do các vi khuẩn gây ra.

Tiết lộ phương pháp trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để chữa bệnh hôi nách dứt điểm cần phải áp dụng phương pháp có thể can thiệp sâu vào bên trong, tiêu diệt toàn bộ tuyến mồ hôi lớn cùng vi khuẩn gây mùi và đưa ra ngoài, đồng thời ngăn chặn khả năng tái phát trở lại.Hiện nay, khoa học phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến với những tính năng vượt trội cho phép loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi mà không gây tổn thương tới vùng da xung quanh.  Đây được xem là thành tựu lớn trong nền y học hiện đại được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

 trị hôi nách222

 CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tiên tiến mới nhất hiện nay

Thay vì chỉ tác động bề mặt bên ngoài để chữa hôi nách như các phương pháp trước đây, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đi vào giải quyết triệt để nguồn gốc nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách từ bên trong, tức là hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi vùng nách.. Phương pháp này tác động trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

– Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị: Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da,  bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ để đưa thiết bị nội soi ( có gắn camera và đèn chiếu sáng) vào sâu bên trong. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ dễ dàng thăm dò  và định vị chính xác vùng tuyến mồ hôi nách và hút bỏ ra ngoài mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận, qua đó mùi hôi nách được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn không tái phát. 

 trị hôi nách333

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi

– Nhanh chóng, an toàn tuyệt đối: Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, kỹ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh,  chỉ tập trung tác động chính xác tới vùng điều trị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Chỉ trong khoảng thời gian 30 phút và với 1 lần điều trị  duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn được loại bỏ, không tái phát trở lại.

Kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

 trị hôi nách6666

 – Trị  hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm, tận gốc, không tái phát

– Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

– Không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Vùng nách trở nên  khô thoáng, sạch mùi hôi, loại bỏ mỡ thừa vùng nách, hạn chế lông mọc trở lại.

Tiết lộ phương pháp trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]