Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn an toàn hiệu quả

03:22:47 - 08/12/2015 - admintt

Câu  hỏi:

Chào bác sỹ tư vấn! Lông chân của em quá nhiều và em nghe mọi người nói mua  thuốc về tẩy lông chân. Em không biết thuốc triệt lông chân vĩnh viễn an toàn hiệu quả không nên chưa dám sử dụng. Mong các chuyên gia bác sỹ tư vấncủa Kangnam giúp em cách triệt lông chân hiệu quả nhất hiện nay. Em xin cảm ơn! (Thu –Bắc Giang)

Bài viết xem nhiều:

>>> cách tẩy lông chân bằng cà chua

>>> có nên tẩy lông chân không

 

Trả lời:

Bạn Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều bạn gái vì nôn nóng muốn tẩy lông chân nhanh chóng nên đã mua thuốc triệt lông chân về dùng với hy vọng đây là thuốc triệt lông vĩnh viễn có thể giúp mình loại bỏ hoàn toàn những sợi violong cứng đầu ở chân. Vậy có thể dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn  có dùng được không?

thuoc-triet-long-vinh-vien

 

Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn có tốt không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về da liễu tại Hàn Quốc, thuốc tẩy lông vĩnh viễn không thể triệt lông tận gốc sâu bên trong vì để triệt lông vĩnh viễn phải tác động vào tận gốc các nang lông để loại bỏ lông và ngăn ngừa lông tái phát. Đây cũng là cách tẩy lông chân theo  nguyên tắc cần thiết để loại bỏ lông hoàn toàn.

Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ New E-light vào triệt lông triệt để cho khách hàng,bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được rất nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.

Với các đặc điểm nổi bật như: 

  • Triệt lông tận gốc mọi sợi lông
  • Triệt lông nhẹ nhàng không đau rát
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tẩy lông
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Hình ảnh triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

 

Triệt lông chân vĩnh viễn

>>> Chi tiết  xem: tay long vinh vien o dau

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện Kangnam 

Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn an toàn hiệu quả
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]