“Thổi bay” mùi hôi nách cực đơn giản bằng 4 loại củ

08:30:40 - 23/08/2014 - admintt

Sử dụng thiên nhiên để loại bỏ chứng mùi “viêm cánh” là cách hay lựa chọn của rất nhiều người. Trong đó, có việc sử dụng các loại củ như củ từ, gừng tươi, khoai tây, củ cải trắng.Thử cùng khám phá cách trị hôi nách khá đơn giản từ 4 loại củ trên nhé!

Củ gừng tươi

Trị hôi nách111

Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
Khi sử dụng gừng tươi để trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Củ từ 

Trị hôi nách222

Bạn hãy gọt vỏ, rửa sạch sau đó thái củ từ ra thành từng lát mỏng đắp trực tiếp vào vùng nách. Cứ sau khoảng  5 phút, bạn lại thay lát khác để đắp. Thực hiện trong khoảng 20 phút thì rửa lại thật sạch vùng nách. Mùi hôi sau đó sẽ dần dần biến mất.

Củ cải trắng 

Trị hôi nách1444

Chọn củ cải trắng còn tươi, rửa sạch sau đó ép lấy nước cho thêm ¼ muỗng cà phê glycerine quấy đều tạo thành hỗn hợp  rồi cho vào  một bình dạng xịt. Sử dụng hỗn hợp này như một thứ nước khử mùi hôi nách, hôi chân, nếp gấp đầu gối bằng cách xịt lên cùng da cần khử mùi.

Khoai tây

Trị hôi nách666

Khoai tây rửa sạch rồi đem luộc chín, sau đó xay nhuyễn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây xay nhuyễn với nước cốt chanh và nửa thìa muối tinh. Rửa sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào hố nách, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Cách trị hôi nách bằng khoai tây có ưu điểm là đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền, dễ thực hiện, có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, cách chữa này vẫn tồn tại nhược điểm đó là chỉ có thể khử mùi hôi nách trong một thời gian mà không thể trị hôi nách vĩnh viễn được.

“Thổi bay” mùi hôi nách cực đơn giản bằng 4 loại củ
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]