Tạo má lúm đồng tiền – Đẹp “trường tồn” cùng thời gian

02:00:46 - 01/07/2015 - admintt

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

>> Lúm đồng tiền nhỏ

>> Má lúm đồng tiền bên trái

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 1

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền duyên đơn giản không cần phẫu thuật

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 3

Tạo má lúm đồng tiền duyên đơn giản không cần phẫu thuật

Để giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền duyên như mong muốn, các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền.

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng má, khoang miệng và gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần và má lúm sẽ xuất hiện khi nói hay cười. Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy. Do đó, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 5

Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo má lúm

Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ được uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm và thực hiện chế độ ăn mềm, súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu. Mặc dù lúm đồng tiền có thể duy trì được hiệu quả lâu dài, nhưng nếu bạn cảm thấy má lúm đó không còn hợp với mình, bác sĩ có thể giúp phục hồi, đưa má bạn trở lại hình thái ban đầu. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo má lúm này.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ở đâu uy tín?

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 6

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng vào làm đẹp rất thành công cho khách hàng. Với ưu thế nổi bật về đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật tạo mà lúm tiên tiến, quy trình đạt chuẩn, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay.

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.

Tạo má lúm đồng tiền – Đẹp “trường tồn” cùng thời gian
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]