Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng bao nhiêu tiền một lần?

06:09:57 - 07/11/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em tên là Ngọc Huyền, như nhiều bạn nữ khác em mong muốn có làn da trắng mịn nhưng không được may mắn đó. Em đã thử rất nhiều cách để tắm trắng tự nhiên tuy nhiên không quá hiệu quả và bạn em giới thiệu đến Kangnam. Bác sĩ cho em hỏi tắm trắng bao nhiêu tiền một lần ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Trả lời:
Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng của chúng tôi.
Về câu hỏi tắm trắng bao nhiêu tiền một lần của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Hiện nay, nhu cầu tắm trắng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được chị em ưa chuộng rất nhiều và tin tưởng rằng sẽ mang lại vẻ đẹp mịn màng, trắng mịn như trong mơ ước.

Tắm trắng bao nhiêu tiền một lần

Tắm trắng bao nhiêu tiền một lần

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đem đến quy trình tắm trắng da chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với sự kết hợp của sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano. Sử dụng công nghệ Hàn Quốc với máy móc nhập khẩu, trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, liệu trình tắm trắng da cũng như nuôi dưỡng da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da từ sâu bên trong khiến cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ đều hài lòng tuyệt đối, là lựa chọn hàng đầu đối với các chị em.
Về chi phí của dịch vụ này, nếu bạn sử dụng một lần duy nhất và sau đó tắm dưỡng tại nhà sẽ có giá 8.000.000 đồng/ lần, hoặc nếu bạn sử dụng tắm trắng nhiều lần thì lần đầu sẽ là 4.000.000 và các làn tiếp theo là 2.500.000
Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu chị em nên Kangnam thường xuyên có rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác nhau để tất cả các chị em đều có thể đáp ứng được.
Để được tư vấn một cách rõ ràng và tỉ mỉ về vấn đề tắm trắng da, bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ với tổng đài. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng bao nhiêu tiền một lần?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]