Sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua

09:35:25 - 28/11/2014 - admintt

Cà chua không chỉ là một loại trái không thể thiếu trong các bữa cơm mà nó còn được biết đến với công dụng trị hôi nách rất hiệu quả. Cùng thực hiện theo cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua.

Sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua 1

Ngoài công dụng chữa bệnh, cà chua còn là sự lựa chọn thường xuyên của các cô gái thích làm đẹp từ các sản phẩm thiên nhiên. Làm đẹp da là công dụng phổ biến nhất.

Nước cốt cà chua pha với một tí nước chanh bôi lên mặt có thể làm nhỏ lỗ chân lông. Nước cốt cà chua hòa với sữa có công dụng trị da rám nắng. Nước cà chua pha với mật ong thì làm sáng da. Còn nếu da bạn có nhiều mụn? Hãy ăn thật nhiều cà chua cùng các loại rau trái khác.

Sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua 2

Đặc biệt, cà chua có thể được dùng trong việc điều trị hôi nách cũng như làm đẹp vùng nách rất tốt. Để trị hôi nách bằng cà chua, bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản như sau:

– Bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh tốt để xay nhuyễn. Sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.

Sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua 3

– Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Hãy sử dụng phương thức đơn giản này để khử mùi hôi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp nhé!

Sửng sốt với cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất bằng cà chua
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]