Rộ tin đồn cựu thiên thần nội y phẫu thuật nâng ngực

04:10:45 - 05/03/2015 - admintt

Khi so sánh bức ảnh cũ với hình ảnh Miranda Kerr tại bữa tiệc hậu Oscar mới đây, một bác sĩ kết luận cựu thiên thần nội y đã tiến hành nâng ngực.

Tin đồn Miranda Kerr nâng ngực được đăng tải đầu tiên trên trang Radar Online. Sau khi so sánh bức ảnh Miranda Kerr chụp tại bữa tiệc Victoria’s Secret Show 2012 và bức ảnh mới tại bữa tiệc hậu Oscar, bác sĩ Anthony Youn kết luận cựu thiên thần nội y đã nâng vòng một từ size A lên size C.

Các bạn có thể xem thêm: >> làm sao để có vòng 1 đẹp

miranda phẫu thuật nâng ngực

Bức ảnh so sánh làm dấy lên tin đồn Miranda Kerr nâng ngực. Ảnh phải là hình ảnh mới của cô ở bữa tiệc hậu Oscar.

Một bác sĩ khác quả quyết: “Rõ ràng Miranda Kerr không hề tăng cân. Vậy chẳng có lý do gì để vòng một của cô ấy đang lép kẹp lại phình ra như thế kia”.
Bằng chứng mà những người này đưa ra là hai chiếc váy có phần cổ thiết kế rộng và khoét sâu giống nhau. Tuy nhiên, ở bức ảnh cũ, đôi gò bồng đảo của Miranda Kerr không mỹ miều như hình ảnh mới.
Miranda Kerr không chỉ là một trong những người mẫu nội y xinh đẹp nhất thế giới, cô còn là biểu tượng thời trang của phái đẹp. Do đó, tin đồn bà mẹ một con phẫu thuật vòng một khiến các fan tranh cãi gay gắt. Hầu hết ý kiến đều cho rằng kết luận này hoàn toàn không có căn cứ chính xác.

miranda phẫu thuật nâng ngực1

Miranda Kerr và chồng tại một sự kiện hồi năm ngoái.

miranda phẫu thuật nâng ngực2

Tại thời điểm mới sinh cậu nhóc Flynn hồi năm 2011, vòng một của Miranda có vẻ “đồ sộ” nhất.

Thông tin mới nhất từ tờ E! News cho biết, một người bạn của Miranda Kerr cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định cô vẫn giữ nguyên vóc dáng cũ.
Miranda Kerr không phải người mẫu duy nhất vướng nghi án nâng ngực. Mới đây, chân dài Alessandra Ambrosio cũng bị đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khi xuất hiện với vòng một to bất thường tại một bữa tiệc. Tuy nhiên, cô chọn cách im lặng trước tin đồn.

Rộ tin đồn cựu thiên thần nội y phẫu thuật nâng ngực
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]