Review: Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay?

03:42:32 - 18/04/2018 - Bác sĩ tư vấn

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao là một trong những dịch vụ thẩm mỹ da đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sự ra đời của hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ khiến mọi người băn khoăn không biết điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay? Dưới đây là Review của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị sẹo lồi, cùng tham khảo nhé.

1. Review diễn đàn làm đẹp: điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất?

Về vấn đề điều trị sẹo lồi ở đâu tốt, trên các diễn đàn làm đẹp chị em cũng có chia sẻ rất nhiều. Để tìm hiểu cụ thể, bạn hãy truy cập để xem nhé.

Review diendanthammy.net

2. Ý kiến khách hàng thực tế

Ngoài việc tham khảo trên các diễn đàn, bạn có thể tìm hiểu xem thực tế xung quanh đã có ai điều trị sẹo lồi tại các cơ sở thẩm mỹ chưa để xin ý kiến. Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng trị sẹo lồi thực tế mà chúng tôi thu thập được.

➣ Chị Quỳnh Anh (Hà Nội)

điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất 4

Sẹo lồi ở chân của Quỳnh Anh

Trong một lần ngã xe máy mình bị sẹo ở đầu gối nhưng không hiểu sao lại phát triển thành sẹo lồi khiến mình thấy rất khó chịu. Nhà mình thì ngay bên cạnh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thấy khá đông khách nên qua hỏi thử. Bác sĩ thăm khám và tư vấn rất là nhiệt tình, nói sẹo lồi của mình ở mức độ bình thường, điều trị 3 lần là khỏi. Mình thấy có hứng thú nên điều trị thử xem làm sao, không ngờ đúng là khỏi thật, vết sẹo chỉ còn hơi mờ mờ nếu nhìn lướt qua sẽ không thấy.

➣ Hà Thu (Quảng Ninh)

điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất 7

Hình ảnh kết quả trị sẹo lồi sau sinh của chị Hà Thu

Mình sinh mổ nên có vết sẹo lồi như con rết ở bụng vậy muốn xóa sẹo nhưng chưa tìm được nào nào. Tình cờ lên Hà Nội chơi với bạn thấy Kangnam tổ chức hội thảo thẩm mỹ da nên vào xem thử. Ôi trời, mình không thể tin vết sẹo lồi to như thế cũng có thể được chữa khỏi nên quyết định trị sẹo tại đây. Giờ sờ vết mổ không hằn sẹo mình thấy thoải mái hẳn.

➣ Kiều Oanh (Hải Phòng)

điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất 6

Kết quả trị sẹo lồi ở tay của Kiều Oanh

Mình thì biết đến phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao khá lâu rồi nhưng sợ nên không dám thực hiện. Gần đây mình tìm được công việc đãi ngộ khá tốt nhưng lại chú ý nhiều về ngoại hình nên mình quyết định đi trị sẹo lồi ở tay. Qua tìm hiểu thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khá là uy tín, đến nơi được đón tiếp và gặp bác sĩ tư vấn rõ ràng về phương pháp, liệu trình cũng như chi phí. Vết sẹo ở tay của mình khá to và cũng lâu năm chỉ sợ không hết được nhưng sau 4 lần thì mình hoàn toàn buông bỏ lo lắng, thấy rất hài lòng. Tuy vẫn còn mờ mờ nhưng chỉ cần phủ một lớp phấn che khuyết điểm là không ai nhìn ra hết.

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, để biết được trị sẹo lồi ở đâu tốt bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín thực hiện. Việc này không những mang lại hiệu quả trị sẹo cao mà còn đảm bảo an toàn cho bạn. Không nên tham rẻ mà đi trị sẹo ở những cơ sở nhỏ lẻ, tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cơ sở để biết được điều trị sẹo lồi ở đâu tốt. Chúc bạn trị sẹo thành công!

Nguồn: thammyda.org

Review: Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]