Phun xăm môi đẹp tại sao không thử ?

04:48:51 - 21/06/2016 - admintt

Bờ môi hồng quyến rũ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Nhiều chị em phụ nữ tự ti vì môi vị thâm, nhợt nhạt kém sắc. Đừng lo lắng hiện nay tại Kangnam đã có công nghệ phun xăm môi công nghệ Hàn quốc  hiệu quả – an toàn cao.

phum xam moi

Bờ môi căng mọng quyến rũ

1. Phun xăm công nghệ Hàn quốc có ưu điểm gì?

Ưu điểm thứ nhất: Hiện nay có khá nhiều phương pháp phun xăm môi trên thị trường tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có chất lượng như lời quảng cáo nếu không sáng suốt rất có thể bạn sẽ tiền mất tật mang. Tuy nhiên với phun xăm thẩm mỹ Hàn quốc đã được thử nghiệm hiệu quả nhiều lần bạn không cần lo vè điều đó. Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp,  không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

Ưu điểm thứ hai: Bạn sẽ thấy được hiệu quả lâu dài sau quá trình phun xăm. Phun xăm công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực xăm  sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

tri-tan-nhang1

Xăm môi tự nhiên

Thứ ba đó là bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi môi hồng tự nhiên khó ai nhận ra là bạn đã đi phun xăm. Với kỹ thuật tinh xảo của công nghệ Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu đôi môi xinh xắn, tự nhiên.

Thứ tư : Ban lo lắng sẽ mất thời gian nghỉ dưỡng hay bị đau trong và sau khi phun xăm môi. Đừng lo với công nghệ phun môi Hàn quốc trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không  có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

2. Quy trình phun xăm môi Hàn quốc tại viện Kangnam

Bước 1: Bạn sẽ được thăm khắm và tư vấn miễn phí

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam các bạn sẽ được tư vấn về liệu trình cũng như phân tích đặc điểm viền môi sau đó đo vẽ nhằm định hình dáng viền môi và màu sắc cho phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng môi trước khi tiến hành

Để đảm bảo vệ sinh và có kết quả tốt nhất trước khi tiến hành, chuyên gia phun xăm  sẽ sát khuẩn nhằm vệ sinh vùng môi.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Phun xăm môi 12

Quy trình phun xăm môi

Sau khi trải qua 2 bước trên bạn sẽ được gây tê cục bộ để trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Với các dụng cụ đã được làm sạch, tẩy sát khuẩn kết hợp với bàn tay khéo léo, các chuyên gia phun xăm  thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên.

Trên đây là liệu trình cũng như ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ môi hàn quốc tại kangnam.Với đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ, dịch vụ phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi môi ưng ý .

Phun xăm môi đẹp tại sao không thử ?
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]