Phun thêu lông mày an toàn, thẩm mỹ cao.

06:43:40 - 21/05/2016 - admintt

“Không có người phụ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” Phụ nữ hiện đại có nhiều xu hướng làm đẹp khác nhau. Trên khuôn mặt, lông mày luôn là điểm ấn tượng khiến bạn trở nên thu hút trước đám đông. Chính vì lẽ đó khi không được trời phú đôi lông mày đẹp rất hiều phụ nữ chọn phun thêu lông mày.

1.Đầu tiên ta cùng tìm hiểu xem lông mày đẹp là hàng lông mày như thế nào?

thêu xăm lông mày đẹp

Phun thêu lông mày đẹp, hài hòa tự nhiên

– Yếu tố đầu tiên đó là nó phải hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

– Theo quan niệm trước kia, lông mày phải đen mới đẹp. Tuy nhiên thực tế không phải vậy bởi chân mày đẹp bên cạnh yếu tồ hài hòa với gương mặt còn cần có độ đậm nhạt phù hợp với màu da và mái tóc…

– Lông mày đẹp cần mọc gọn gàng, không lôm côm và có chiều dài hợp lý, bề ngang đều ở hai bên, có độ cong vừa phải.

2.Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên phun xăm lông mày

Phụ nữ ngày nay không chỉ đảm việc nhà, mà còn tham gia lao động, làm việc tại các cơ quan tổ chức vì vậy vấn đề làm đẹp là vô cùng cần thiết. Chiếu theo những tiêu chuẩn đưa ra ở trên thì thật ít người có được hàng lông mày đạt chuẩn trừ khi trang điểm.

Hiện nay, là nghệ thuật làm đẹp rất thịnh hành ở Việt Nam thay thế cho phương pháp trang điểm truyền thống, phun thêu lông mày giúp tạo dáng, tạo màu bền vững cho lông mày của chị em mà vẫn đảm bảo tự nhiên, an toàn.

Xem thêm :>> Điêu khắc lông mày

Là phương pháp tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật để tạo nên nét đẹp trẻ trung, tươi tắn sắc nét cho lông mày hiện nay chỉ với một lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ vĩnh viễn sở hữu hàng mày tự nhiên với kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

phun, xăm lông mày

Đẹp tự nhiên với phun thêu lông mày

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Phun thêu lông mày

Làm đẹp với công nghệ phun thêu lông mày

Hiện nay có khá nhiều trung tâm làm đẹp mọc nên như nấm với nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên các bạn có nhu cầu làm đẹp cần tham khảo tìm hiểu kĩ trước khi ra quyết định kẻo tiền mất tật mang.

Với công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp những dịch vụ tốt nhất đảm bảo an toàn , hiệu quả tuyệt đối. Nếu muốn biết thêm về công nghệ phun thêu lông mày bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nguồn: http://thammyda.org/

Phun thêu lông mày an toàn, thẩm mỹ cao.
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]