Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

07:24:56 - 03/02/2016 - admintt
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Lan Anh, em sở hữu 1 dáng mũi khá cao, nhưng cánh mũi lại bè ra trông rất xấu, nó làm khuôn mặt của em mất đi sự cân đối và hài hòa. Em đang muốn đi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, thế nhưng, em lại rất băn khoăn, không biết thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không và chi phí như thế nào vậy ạ? (Lan Anh – Hà Nội)

>> thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

>> nâng mũi bọc sụn là gì

Trả lời

Chào bạn Lan Anh!

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi thô, to, cánh mũi to, bè ra 2 bên, cánh mũi quá rộng, thiếu cân xứng.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

Sau khi thăm khám, đo vẽ và định hình phần cánh mũi, vô cảm bằng gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp:

– Nếu cánh mũi dày, to: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi.

– Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cách mũi mỏng: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước và cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và thực hiện thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

Bạn Lan Anh có thể hoàn toàn yên tâm, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bên cạnh đó, đường rạch nhỏ, chính xác, đúng vị trí nên đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào bạn nhé!

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại đây là 6 triệu đồng bạn nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn : http://thammyda.org/

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]