Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

09:49:27 - 28/04/2016 - admintt

Câu hỏi: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không thưa bác sĩ. Cháu muốn đi tạo má lúm đã lâu nhưng nghe nói là phải phẫu thuật nên sợ sẽ bị sưng, phải nghỉ học thì chắc bố mẹ cháu sẽ không cho. Liệu có cách tạo má lúm đồng tiền nào đơn giản mà đẹp không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu cảm ơn! (Nguyễn Thị Hải Vân –  Sinh viên Đại học Văn hóa – Hà Nội).

Xem thêm: >> chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu

Xem thêm: >> có nên làm má lúm đồng tiền không

Trả lời!

Bạn Hải Vân thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 1

Có cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không?

 Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Trước đây, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được áp dụng rất phổ biến nhưng trong những năm gần đây, phương pháp này đang dần “yếu thế” và ngày càng có nhiều người ưu chuộng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hơn. Đó là bởi:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ít nhiều sẽ can thiệp “dao kéo”, dễ gây sưng nề, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi tiến hành phải kiêng khem nhiều thứ.

– Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, nếu bạn không lựa chọn địa chỉ tiến hành tin cậy, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ không có tay nghề cao sẽ dễ để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ không toàn diện.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang chiếm ưu thế

 Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào đơn giản và đẹp?

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc đang chiếm được ưu thế, được các chuyên gia đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

– Kỹ thuật đơn giản, tiến hành nhanh chóng

Nếu phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền khiến bạn mất nhiều thời gian thì tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút thực hiện.

Nguồn: http://taomalumdongtien.net

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]