Những thói quen “không tốt” có thể gây hại cho làn da

08:18:42 - 03/11/2014 - admintt

Những thói quen tưởng chừng vô hạn trong cuộc sống vô tình lại có thể “tàn phá” làn da của bạn.  Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thói quen của mình để có một chế độ chăm sóc da thật đúng cách nhé!

Căng thẳng

Chăm sóc da111

Căng thẳng và bận rộn quá mức không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn để lại trên da những dấu vết xấu xí. Stress chính là “thủ phạm” cộng thêm cho làn da bạn vài tuổi bằng cách làm suy yếu hệ miễn dịch. Hãy giải phóng cơ thể khỏi căng thẳng với những bài tập thể dục, yoga hoặc nghỉ ngơi đầy đủ.

Uống rượu

Chăm sóc da222

Uống rượu là một thói quen khó chịu gây thiệt hại nghiêm trọng cho làn da của bạn. Nếu bạn uống rượu quá nhiều đồng thời không uống đủ nước, bạn sẽ có nguy cơ bị mất nước. Từ đó, da mất nước sẽ trở nên khô, thô ráp và có vảy.

 Sử dụng quá nhiều loại mỹ phẩm

Chăm sóc da444

Hãy so sánh một cách đơn giản, khi bạn ăn quá nhiều thứ trong bụng sẽ khiến bụng bị đau và khó chịu, da cũng như vậy nếu bạn sư dụng quá nhiều loại mỹ phẩm dành cho da thì nó cũng sẽ gây hậu quả không tốt đến da đâu nhé.  Chính vì vậy bạn nên dùng một loại mỹ phẩm chăm sóc da thôi để có thể tránh khỏi những bệnh lý về da cũng như làm làn da của mình xấu đi đấy nhé.

 Tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có chứa axit

Bạn nên giảm bớt trong thực đơn giảm cân của mình những thực phẩm tuy có thể giúp bạn giảm bớt trong lượng cơ thể nhưng lại có hàm lượng axit quá cao . Những thực phẩm sau bạn nên giảm bớt ngay chế độ ăn uống của mình đó là tinh bột, đường và cả một số loại quả như cà chua, bưởi… Những thực phẩm này có hàm lượng axit quá cao sẽ làm cho làn da của bạn bị viêm nhiễm làm cho da bạn bị nổi những nốt mụn đáng ghét.

Tẩy da chết quá nhiều
Chăm sóc da788
Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Một số cô nàng có thói quen tẩy da chết mỗi lần tắm. Chính hành động này đã và đang làm hỏng làn da một cách nhanh chóng bởi da sẽ ngày càng trở nên bị khô và mất đi độ cân bằng tự nhiên. Chỉ tẩy da chết 1- 2 lần mỗi tuần.
Những thói quen “không tốt” có thể gây hại cho làn da
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]