Những sai lầm khi tiến hành xóa hình xăm

09:27:06 - 10/07/2015 - admintt

Vì lý do nào đó, nhiều người lựa chọn cách xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm không mong muốn. Tuy nhiên, xóa xăm như nào cho an toàn, tránh để lại sẹo? Hãy tham khảo bài viết những sai lầm gặp phải khi xóa xăm dưới đây để đảm bảo việc xóa xăm an toàn cho làn da của bạn nhé.

 

Các bạn có thể xem thêm:

>> hình xăm đẹp

>> xóa hình xăm ở đâu an toàn
Có rất nhiều người xóa xăm bằng phương pháp tự chế đó là dùng muối, mật ong và chanh kết hợp với nhau để tiến hành xóa xăm tại nhà. Nhưng kết quả là khiến vùng da đó bị thương, nhiễm trùng rồi để lại sẹo lồi lõm mà mực xăm thì vẫn không biến mất. Hơn thế, với phương pháp này thủ công này, họ còn cảm thấy đau đớn do lột tẩy lớp da bên ngoài làm bề mặt da bị giật mạnh và gây đau.

sai-lam-khi-xoa-xam

Ngoài ra, nhiều người lại có ý định pha mực xăm giống màu da để xăm chồng lên các hình xăm cũ. Nhưng việc pha màu mực giống da là không thể nên việc pha màu này làm cho vết xăm lại loang lỗ màu thêm. Vì những hậu quả mà phương pháp xóa xăm tự chế gây ra nên nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra một số lời khuyên sau:

– Chỉ nên tiến hành xóa xăm tại các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm.

– Không nên xóa xăm bằng hóa chất và phương pháp không khoa học.

– Không xăm màu chồng lên nhau để xóa xăm.

– Với những hình xăm khác nhau như xăm lông mày, xăm môi, xăm mí mắt sẽ có những cách xóa khác nhau. Ngay khi dùng máy xóa xăm có laser chuyên nghiệp cũng đòi hỏi đến kĩ thuật tiên tiến, nắm vững nguyên lý hoạt động, tần số để vết xăm không để lại sẹo và gây tổn hại gì cho da.

Những sai lầm khi tiến hành xóa hình xăm
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]