Những nguy hại khi không biết cách diệt lông nách

03:37:09 - 30/11/2015 - admintt

Lông vùng dưới cánh tay làm bạn khó chịu và cảm thấy mất tự tin. Tuy nhiên, nếu cách diệt lông nách của bạn không đúng phương pháp sẽ là một sai lầm tai hại và nó để lại rất nhiều hậu quả.  Dưới đây sẽ đưa ra những nguy hại khi bạn khi bạn không biết diệt lông nách an toàn.

cach-diet-long-nach-khong-dung-cach

Những nguy hại khi không biết cách diệt lông nách

>>> Xem thêm: Nhổ lông nách sau sinh 

1. Tăng nguy cơ gây ung thư vú

– Theo nguyên cứu của các nhà khoa học thì việc nhổ lông nách có sử dụng thêm chất khử mùi làm tăng nguy cơ gây ung thư vú gấp đôi. Tuy điều này chưa được khẳng định một cách chắc chắn nhưng bạn cũng nên chọn cho mình cách tẩy lông nách hiệu quả và an toàn nhất.

2. Giãn nở lỗ chân lông

  • Khi dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da này, bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ chân lông, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.
  • Để trách những tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp gây nên, bạt tốt nhất nên waxing lông nách bằng các biện pháp an toàn sạch sẽ và tránh gây tổn thương lên vùng da này.

3. Gia tăng mùi mồ hôi

– Bạn nghĩ rằng nhổ lông nách có thể làm đẹp da và hạn chế mùi mồ hôi, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Nhổ lông nách không đúng cách làm cho khí thoát ra lỗ chân lông càng nhiều cùng với bụi bẩn chính là nguyên nhân sinh ra mùi khó chịu trên cơ thể.

4. Dễ gây viêm nhiễm

– Nếu không biết cách diệt lông nách thì da bạn sẽ bị thương và gây viêm lỗ chân lông rất nguy hiểm.

===> Nếu như bạn gặp tình trạng về lông nách thì hãy nhờ sự can thiệp của công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

– Hình ảnh triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại TMV Kangnam:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam1

 

Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng Laser Toning tại Kangnam

>>>> Chi tiết xem tại: cách triệt lông nách vĩnh viễn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp đến từ các nước Hàn Quốc và nhiều năm kinh nghiệm đã làm hài lòng rất nhiều chị em tin tưởng về kết quả điều trị. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dieutritannhang.vn để biết thêm chi tiết.

Những nguy hại khi không biết cách diệt lông nách
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]