Những lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín

16:46:33 - 19/09/2014 - admintt

Không chỉ có vùng tay chân, ngày nay, các chị em còn quan tâm tới việc dọn dẹp lông ở vùng “tam giác mật”. Và phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là sử dụng các loại kem tẩy lông vùng kín. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ về các loại sản phẩm này.

Kem tẩy lông vùng kín – Thực hư ra sao?

Hiện nay, trên thị trường có quảng cáo và bày bán rất nhiều các loại kem tẩy lông vùng kín với đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu, màu sắc. Việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín cần được cân nhắc lợi hại trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho da. Vì da vùng kín thường rất nhạy cảm, nếu bị tổn thương, có thể sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm và gây những biến chứng khó lường.

kem tẩy lông vùng kín1111

Kem tẩy lông chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Kem tẩy lông vùng kín có đặc điểm rất tiện lợi, dễ sử dụng, có thể tận dụng chúng để dọn dẹp violong nhanh chóng. Đồng thời, hững lợi lem tẩy lông này cũng có giá không cao, thường dao động từ 60.000 – 300.000 VNĐ là giúp hô biến những sợi lông xấu xí rồi.

Thành phần của các kem tẩy lông vùng kín thường là các hỗn hợp lưu huỳnh và các nguyên tố như natre, barri… hoặc chất thyogycolate, làm cho lông rụng ngay trên bề mặt da, không tác động đến phần chân lông dưới da. Vì vậy, chúng chỉ có tác dụng tương đương như việc bạn sử dụng dao cạo lông để loại bỏ những sợi lông trên bề mặt, tức là  không có khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn, chỉ sau vài ngày là lông bắt đầu mọc trở lại.

Lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín

kem tẩy lông vùng kín2222

Nên sử dụng các loại kem tẩy lông vùng kín đúng cách

Trên thị thường hiện nay có bán rất nhiều các loại kem tẩy lông vùng kín với nhãn hiệu, mẫu mã khác  nhau nên trước khi lựa chọn, bạn cần:

– Xem xét và thành phần và nguồn gốc xuất xứ

– Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng

– Để tránh bị dị ứng kem khi làm sạch lông vùng kín   bạn nên thử qua kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ trên cơ thể trước khi áp dụng trên vùng da lớn hơn. Bạn phải dành ít nhất 24 tiếng để xem liệu vùng da được bôi kem có các dấu hiệu lạ như nổi mẩn đỏ, sưng tấy hay ngứa ngáy gì không. Nếu không có phản ứng lạ, bạn có thể yên tâm sử dụng cho những phần cơ thể còn lại. Lưu ý, không bôi hai lần kem trên vùng da đã được thử nghiệm vì có thể bị bỏng hóa chất.

– Nếu dị ứng với kem tẩy lông vùng kín như bỏng rát hay cảm thấy ngứa ngáy khó chịu… bạn nên đi khám bác sĩ để đảm bảo sự an toàn cho da.

Những lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín
Vote ngay bài nay!
Thẻ:, ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]