Những cách luyện tập để tăng kích thước ngực

06:11:50 - 13/06/2015 - admintt

Môn thể thao “vàng” giúp vòng 1 tăng trưởng chính là bơi lội. Rèn luyện cơ ngực một cách thường xuyên bằng những động tác bơi sẽ giúp vòng 1 của bạn tăng lên đáng kể đấy, mỗi tuần bạn cố gắng dành 1-2 lần đến hồ bơi để tập luyện nhé.
Các bạn có thể xem thêm:

>> cach lam nguc san chac

>> cách làm hồng nhũ hoa bằng nha đam

boi-loi-giup-tang-kich-thuoc-nguc

Có một mẹo nhỏ khá thú vị giúp bạn luyện tập vòng 1 đó là thổi bóng bay hàng ngày. Mỗi ngày, bạn chỉ cần thổi bóng 3 lần, mỗi lần từ 5-10 hơi. Cách này giúp vòng 1 trở nên săn chắc do phổi được hoạt động mạnh trong khi thổi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, thổi bóng bay hàng ngày không chỉ giúp ngực săn chắc mà còn làm tiêu hao mỡ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả nữa đấy.

Các bạn cũng có thể kết hợp massage ngực trong lúc tắm hàng ngày để cải thiện vòng 1. Ban đầu, bạn tắm nước ấm sau đó giảm dần nhiệt độ cho đến khi nước lạnh để giúp vòng 1 tăng tính đàn hồi. Trong lúc tắm bạn xoay tròn quanh núi đôi, kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng nhằm kích thích máu lưu thông. Kiên trì thực hiện phương pháp này hàng ngày, kích thước vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đấy.

Còn một cách luyện tập khác đó là tham khảo một số bài tập thể thao dành riêng cho vòng 1 như các chuyên gia chia sẻ. Luyện tập thể thao thường xuyên giúp cơ ngực được khỏe mạnh, giúp vòng một đầy đặn hơn.

Những cách luyện tập để tăng kích thước ngực
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]