Những cách giúp khuôn mặt thon gọn vô cùng độc đáo

09:02:44 - 21/10/2014 - admintt

Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát sẽ tạo sự lôi cuốn, trẻ trung rạng ngời cho bạn. Xin mách nhỏ bạn những cách vô cùng đơn giản có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn như mơ ước.

Luyện tập với môi

Thẩm mỹ hàm mặt111

Để giúp khuôn mặt được thon gọn hơn, bạn hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau và chu miệng. Bạn nên lặp lại liên tiếp động tác này để có thể là m căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má.  Bạn nên lặp lại bài tập này trên khuôn mặt ít nhất 10 – 15 lần/ngày để đạt hiệu quả.

Những bài tập massage

Thẩm mỹ hàm mặt222

 

Động tác 1: Đặt các đầu ngón tay lên phần mang tai sau đó miết nhẹ dọc đường xương hàm xuống giữa cổ, chỉ làm một chiều và không thực hiện theo chiều ngược lại. Áp dụng nhiều lần cho cả hai bên trái và phải

Động tác 2: Nắm nhẹ bàn tay sau đó đặt cả hai bàn tay lên giữa trán, miết nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới, thực hiện nhiều lần.

Tập Yoga

Thẩm mỹ hàm mặt999

Động tác 1: Chỉ cần với sự vận động của lưỡi cũng có thể giúp cho cơ mặt vận động và lưu thông bạch huyết dễ dàng khiến cho lượng mỡ và nước dưới da được thải loại.

Động tác 2: Ngửa mặt lên, hai bàn tay ép hai bên miệng, đồng thời đưa lưỡi lên hàm trên để yên trong 5 giây rồi lặp lại. thực hiện với 20 – 30 lần cho một buổi tâp.

Sử dụng phấn tạo khối làm thon gọn má

Thẩm mỹ hàm mặt1777

Nếu bạn đang tìm kiếm cách trang điểm giúp má trông đỡ phúng phính hơn, đây chính là hướng dẫn cho bạn. Đầu tiên, nếu muốn đạt được hiệu quả trang điểm như mình mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị một loại phấn tạo khối màu đồng chất lượng tốt. Bí quyết ở đây chính là sử dụng phấn tạo khối màu đồng tối hơn màu da của bạn để nhấn vào xương gò má của bạn. Sắc tối của phấn tạo khối so với màu da của bạn sẽ tạo ra ảo giác khuôn mặt bạn trông mảnh và góc cạnh hơn.

 

Những cách giúp khuôn mặt thon gọn vô cùng độc đáo
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]