Nâng sống mũi cao bằng CN nâng mũi s line 3D

08:27:31 - 19/01/2016 - admintt

Thời buổi công nghệ làm đẹp lên ngôi, các vấn đề mũi tẹt, mũi thấp không phải quá khó để thực hiện. Bạn muốn nâng cao sống mũi thấp cải thiện dáng mũi, lấy lại tự tin. Hiện nay có kỹ thuật nâng mũi S-line 3D tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng cao sống mũi thấp cải thiện dáng mũi, lấy lại tự tin 1

Sống mũi thấp có thể cải thiện được bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp để cải thiện được tình trạng sống mũi thấp. Điển hình là kỹ thuật tạo hình hay tạo khối trang điểm. Biện pháp này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn có khiếu sử dụng chổi, cọ. Tuy nhiên, nâng mũi thẩm mỹ lại là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, không cần tốn thời gian hàng giờ trang điểm mà vẫn khắc phục những nhược điểm như: sống mũi thấp, tẹt, to, mũi hếch…

Để đảm bảo an toàn và kết quả đạt được ưng ý, bạn nên chú ý lựa chọn đúng kỹ thuật nâng mũi và bác sĩ thực hiện. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S line 3D chỉnh sửa đồng đều từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi sẽ giúp mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt. Phương pháp này được các bác sĩ chuyên khoa trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao và được lựa chọn áp dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm: Mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt; sống mũi cao, thẳng, mềm mại có độ võng tự nhiên từ đầu mũi đến chân mũi tạo thành hình chữ S thanh tú…

Sao Việt và những dáng mũi đẹp không tì vết dù "dao kéo" 6

Nâng mũi S-line 3D có khả năng lập bản đồ giải phẫu chính xác

Ngoài ra, nâng mũi S-line 3D được nhiều người lựa chọn là ở khả năng lập bản đồ giải phẫu chính xác và cho xem trước kết quả sau phẫu thuật. Trong không gian ba chiều với phần mềm 3D, cả bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Đặc biệt, một ưu điểm nổi trội khác không thể không kể đến của phương pháp nâng mũi S-line 3D đó chính là tuyệt đối an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này chủ yếu sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai hay sụn sườn, không dùng hoặc dùng rất ít sụn nhân tạo. Do đó, phương pháp này không xảy ra các trường hợp: bị lộ sống mũi, bóng đỏ ở đầu mũi hay dị ứng chất liệu độn. Sau thời gian khoảng 45 – 60 phút thực hiện, bạn có thể trở lại ngay với công việc và cuộc sống thường ngày mà không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nguồn : http://thammyda.org/

Nâng sống mũi cao bằng CN nâng mũi s line 3D
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]