Một số cách làm mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả

06:34:01 - 16/01/2016 - admintt

Để xinh xăn hơn, chị em thường tìm cách làm mắt to tròn để trông long lanh, tươi trẻ. Cùng tìm hiểu và thử áp dụng các cách làm mắt to tròn sau đây nhé.

 

* Cách làm mắt to tròn bằng mẹo trang điểm

Đó là cách kẻ mí mắt, phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng hiện nay. Chỉ với bút kẻ mắt dạng nước, gel hoặc chì là bạn đã có thể làm cho đôi mắt của mình trông to hơn nhiều đấy.

Xem thêm: >> bấm mí mắt có nguy hiểm không

Xem thêm: >> cách chăm sóc mắt sau bấm mí

cach-lam-mat-to-tron1
Trang điểm làm cho đôi mắt to tròn hơn đấy

Đầu tiên, kẻ một đường ôm sát mí mắt trên để định hình, đến phần đuôi mắt thì bạn hất nhẹ lên phía trên để tạo cảm giác mắt được kéo to ra. Với phần mí mắt dưới bạn có thể kẻ đường elight trắng đậm dần từ giữa mí mắt đến phần đuôi mắt.

Một cách trang điểm khác nữa cũng khiến mắt trông to hơn đó là tỉa lông mày. Cạo tỉa lông mày sẽ giúp vùng mắt thoáng hơn và cho người khác cảm giác đôi mắt bạn trở nên to hơn. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn kiểu lông mày ngang hoặc lông mày lá liễu tùy thuộc vào hình dáng của từng khuôn mặt.

Xem thêm: >> cách làm mắt 2 mí không giải phẫu hiệu quả bất ngờ

* Dùng kính áp tròng làm mắt to hơn

Đây là phương pháp thích hợp với các bạn bị cận, kính áp tròng vừa giúp bạn nhìn rõ vừa khiến đôi mắt trông to hơn. Không những vậy, kính áp trong với nhiều loại có thể giúp đổi màu đôi mắt của bạn, giúp các nàng thêm xinh lung linh. Cách dùng kính áp tròng rất đơn giản: Bạn áp trực tiếp kính áp tròng lên lòng đen, nháy mắt để cho kính vào đúng vị trí.

cach-lam-mat-to-tron
Dùng kính áp tròng làm mắt trông to lên rõ rệt

Chỉ thỉnh thoảng dùng cách này thôi, đừng dùng nhiều quá bạn nhé.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

* Cách làm mắt to tròn bằng mí mắt giả

Có 2 loại mí mắt “giả” bạn có thể sử dụng đó là: mí mắt dạng miếng dính và dạng hồ dán. Cho đến nay, cả 2 loại mí mắt giả này đều được sử dụng phổ biến và đều giúp tạo ra đường mí mắt mới tự nhiên và lâu bền. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các cửa hàng thuộc thương hiệu mỹ phẩm châu Á.

Ngoài ra, nếu không thích những cách đơn giản như trên do không đem lại hiệu quả lâu dài, chị em có thể lựa chọn công nghệ bấm mí mắt để khiến mắt to tròn tự nhiên và duy trì trong thời gian dài.

Một số cách làm mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]