Mẹo trị hôi nách tại nhà cực đơn giản với 3 loại “củ”

22:45:56 - 08/09/2014 - admintt

 

Ở ngay trong căn bếp của mình, bạn có thể tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có để tự chế ra những bài thuốc khử mùi hôi nách dân gian khá đơn giản. Mách bạn mẹo trị hôi nách tại nhà vô cùng đơn giản với 3 loại “củ”, mùi hôi sẽ không còn là nỗi lo lắng đối với bạn nữa. 

 1. Củ cải trắng

Mẹo trị hôi nách tại nhà1111

Khử mùi hôi nách bằng củ cải trắng

Nạo sạch vỏ 1 củ cải trắng, thái nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố nghiền ép thành nước. Trước khi thực hiện mẹo trị hôi nách này, bạn nên vệ sinh thật sạch vùng nách thật sạch. Sau đó thoa đều nước ép củ cải xung quanh hai bên nách. Đắp thư giãn trong khoảng 15-20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

2. Củ nghệ tươi

Mẹo trị hôi nách tại nhà2222

Loại bỏ sạch mùi hôi nách bằng gừng tươi

Chuẩn bị khoảng 30 g củ nghệ tươi, nạo sạch vỏ sau đó cho vào cối giã nhuyễn lấy nước cốt nguyên chất. Dùng vải xô sạch chấm nước gừng tươi lên toàn bộ hai bên nách. Bạn hãy áp dụng mẹo trị hôi nách tại nhà  này trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. 

3. Củ khoai tây

Mẹo trị hôi nách tại nhà4444

Đánh bay mùi hôi nách bằng củ khoai tây

Gọt sạch vỏ 1-2 củ khoai tây, rửa sạch sau đó cho vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn thành bột mịn. Đắp lên vùng da bị nám để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện điều trị từ 1-2 lần/ tuần trong khoảng thời gian dài cho đến khi các vết tàn nhang mờ dần trên bề mặt da.

 

Mẹo trị hôi nách tại nhà cực đơn giản với 3 loại “củ”
Vote ngay bài nay!
Thẻ:, , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]