Mặt v line là gì – Phẫu thuật gọt mặt v line ĐẸP nhất 2016

03:58:28 - 18/01/2016 - admintt

Cơn bão mặt v line đang gây chấn động cộng đồng mạng trong năm 2015, độ HOT của nó vẫn đang lan tỏa mạnh mẽ trong năm 2016. Vậy, thực chất mặt V-line là gì? Phải làm gì thì mới được sở hữu mặt V-line, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Câu hỏi thế nào là mặt V-line dường như đã và đang là thắc mắc được quan tâm nhiều nhất. Tại sao mặt V-line lại HOT đến vậy? Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số những tiêu chí để nhận diện gương mặt V-line.

Mặt v line là gì

– Hiểu nôm na, mặt V-line chính là khuôn mặt có hình chữ V xuôi về dưới

– Cằm thon gọn, thanh tú

– Độ dài cằm phải đạt 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt khi tính từ chân tóc ngay tại trán đến đỉnh cằm

– Xương hàm, cằm thon gọn, không vuông, không góc cạnh

– Định cằm, đỉnh đầu mũi và đầu môi cùng nằm trên cùng một đường thẳng khi nhìn nghiêng.

Ngoài câu hỏi mặt V-line là gì thì thắc mắc mặt V-line có ý nghĩa gì cũng là một trong những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Tại sao mặt V-line lại được đông đảo đảo những cô nàng hiện đại, sành điệu, chuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới đón nhận đến vậy. Đơn giản bởi vì:

– Mặt V-line là tiêu chí thẩm mỹ đánh giá gương mặt đẹp hoàn toàn mới. Đã là mới, lạ, đẹp thì sẽ nhanh chóng trở thành trào lưu, hiện tượng được hưởng ứng.

– Mặt V-line giúp gương mặt dễ nhìn, thanh tú, cuốn hút hơn

– Mặt V-line giúp gương mặt sang chảnh, tây hơn

– Mặt V-line được đánh giá cao từ góc nhìn tướng số.

Ngày nay, việc sở hữu một khuôn mặt đẹp không còn bị bó hẹp bởi những thủ thuật make-up bởi vì đã có sự xuất hiện của phương pháp độn cằm V-line và gọt cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Cả hai phương pháp này đều có thể cho bạn câu trả lời tốt nhất về câu hỏi mặt V-line là gì và tạo mặt V-line như thế nào:

Phương pháp này sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để loại bỏ một phần xương xằm thô, vuông, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân xứng hơn.

Phẫu thuật cằm V-line 3D có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, camera phóng đại cấu trúc xương cằm, hạn chế tổn thương, sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, giúp bác sĩ nhận định được những cung xương hàm, cằm đang phì đại và có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất.

Hiệu quả gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc duy trì được trọn đời, với gương mặt V-line hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đạt những tỉ lệ như mong muốn.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ. Tất nhiên, để được đưa vào độn cằm, những loại chất liệu này đều được điểm định về độ an toàn, không biến chứng, không gây dị ứng.

Một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng sẽ được thực hiện để bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu độn cằm vào. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn vào đúng vị trí và cố định chắc chắn, nắn chỉnh sao cho chất liệu độn nằm đúng vị trí mong muốn, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc cũng được duy trì lâu dài, tạo dáng cằm V-line đẹp thời thượng, đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hiệu quả sau độn cằm, gọt mặt

Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi thế nào là mặt V-line, tạo mặt V-line như thế nào để hiệu quả tốt nhất.

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Mặt v line là gì – Phẫu thuật gọt mặt v line ĐẸP nhất 2016
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]