Mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không?

07:55:25 - 16/03/2016 - admintt

Mắt em có mí nhưng nhỏ lắm ạ. Em muốn mí mắt của mình rõ hơn để đôi mắt trông được to và đẹp hơn. Em thấy nhiều người bảo thẩm mỹ viện của mình có dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn. Em muốn hỏi, trường hợp của em, mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Lan Anh).

Xem thêm: >> tham my mat to o dau dep

Xem thêm: >> cách tạo mắt 2 mí

Trả lời

Bạn Lan Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Kangnam ‘s Dove Eyes chính là giải pháp hữu hiệu cho việc khắc phục tình trạng mắt 2 mí nhỏ của bạn Lan Anh mang lại cho bạn đôi mắt với đường mí rõ ràng, đều đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét khác của khuôn mặt và đặc biệt cho hiệu quả vĩnh viễn. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Kangnam ‘s Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt bởi những ưu điểm:

Tạo mắt 2 mí rõ ràng, đều đẹp

Mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không?555

Bác sĩ đang tiến hành đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới cho khách hàng

Trường hợp mắt 2 mí nhỏ của bạn Lan Anh , bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ, đánh dấu bằng dụng cụ chuyên dụng tại vị trí tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Thao tác bấm mí Hàn Quốc nhanh gọn mà không đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh, với hai mí sắc nét và đồng đều.

Khắc phục triệt để mắt 2 mí nhỏ cho hiệu quả vĩnh viễn

Mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không?677

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam ‘s Dove Eyes là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam ‘s Dove Eyes giúp bạn chỉnh sửa triệt để khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn, đây chính là lý do mà công nghệ này trở thành cơn “sốt” trong giới trẻ hiện nay. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao, đường line mí rõ ràng, to hơn hẳn với hiện trạng mí mắt trước đó, khắc phục triệt để tình trạng mắt 2 mí nhỏ của bạn.

Mắt 2 mí nhỏ có thể bấm cho rõ hơn được không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]