Mách bạn giải pháp trị nám sau sinh tốt nhất hiện nay

09:15:40 - 01/11/2014 - admintt

Rất nhiều chị em sau khi sinh gặp phải tình trạng nám da và dù đã áp dụng đủ mọi cách cũng không thể khắc phục triệt để tình trạng này. Tuy nhiên, ngày nay, khoa học thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời công nghệ Laser Toning – Giải pháp trị nám tối ưu giúp loại bỏ triệt để tới 98%.

Vì sao mẹ bị nám da mặt sau khi sinh  và cách chữa trị?

Nám da mặt sau khi sinh hay còn gọi là mặt nạ thai kỳ, một số mẹ nám da sẽ xuất hiện ngay ở những tháng cuối của thai kỳ, nhưng sẽ nặng nhất vào sau khi sinh. Đó là biểu hiện của sự suy giảm đột ngột Estrogen và Progesterone sau khi thai kỳ kết thúc, dẫn tới sự rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố da.

 trị nám2222

Ngoài ra, vấn đề tâm lý trong thời kỳ mang thai cũng là yếu tố làm nám da thêm đậm màu. Vì khi làm mẹ, người phụ nữ phải lo toan nhiều hơn, đó còn là chưa kể tới giấc ngủ của mẹ bị thay đổi, những đêm mẹ thức trắng dỗ dành con. Những yếu tố đó gián tiếp khiến hàm lượng nội tiết tố giảm đi rõ rệt.

Cách trị nám da hiệu quả cho chị em sau khi sinh

Nhiều người khi bị nám da, tàn nhang thường tìm đến các loại kem bôi ngoài da với mong muốn lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chính mình. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, nám da hay tàn nhang xuất hiện trên da mặt chủ yếu là do nguyên nhân bên trong nên việc khắc phục cũng nên lấy bên trong làm gốc.

Ứng dụng nguyên tắc trị nám triệt để tận gốc, các chuyên gia Mỹ đã nghiên cứu phương pháp trị nám da sau một liệu trình duy nhất mang tên Laser Toning. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá là cách điều trị bệnh nám da hiệu quả nhất hiện nay.

 trị nám666

Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da mặt hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532 nm) để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các hắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng  ngắn (532nm)sẽ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

 trị nám444

Chính vì cơ chế hoạt động khoa học, tiên tiến này mà Laser Toning cho hiệu quả điều trị vượt trội so với các phương pháp trị nám khác hiện nay, có thể loại bỏ nám triệt để, tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho khách hàng, hiệu quả lên tới 85-95%. Do các bước sóng Laser Toning trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu vào da, nên ngăn chặn khả năng nám xuất hiện trở lại một cách tối đa,hiệu quả duy trì lâu dài.

Công nghệ trị nám da Laser Toning cho phép điều chỉnh bước sóng một cách linh động. Tùy vào tình trạng da của khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, tránh gây tổn thương da. Bằng công nghệ này, chỉ sau liệu trị trị liệu ngắn từ 6-8 lần, mỗi lần 30 – 45 phút bạn đã được sở hữu làn da sạch nám, sáng mịn như mong muốn.

Mách bạn giải pháp trị nám sau sinh tốt nhất hiện nay
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]