Má lúm đồng điếu nói gì về bạn?

01:18:21 - 11/12/2017 - admintt

Má lúm đồng điếu, hay còn gọi là má lúm hạt gạo là dạng má lúm đồng tiền, tuy nhiên nhỏ và nông hơn. Theo nhân tướng học, má lúm đồng điếu có ý nghĩa riêng và là “điềm báo” riêng cho tương lai. Cùng tìm hiểu xem má lúm đồng điếu ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống nhé.

Đồng điếu nằm ở đâu?

 

Má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu, hay còn gọi là hạt gạo là điểm nhấn, nét chấm phá trên gương mặt và nằm gần khóe miệng. Má lúm này giống như má lúm đồng tiền nhưng nông hơn và ẩn sâu trong trong hệ thống cơ da.
Nhiều người cho rằng, má lúm đồng điếu là do di truyền. Nếu cả bố và mẹ đều có loại má lúm này thì bạn có 50-70% cơ hội sở hữ, còn nếu chỉ có bố hoặc mẹ có thì bạn chỉ còn 30-50% cơ hội.

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu theo nhân tướng học.

Má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu

Nhân tướng học nhận định, người có má lúm hạt gạo có số phú quý, giàu sang và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.
Người có má lúm đường công danh tiền tài thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao. Nếu không phải người chức cao vọng trọng thì thường là người có tiềm lực về kinh tế và gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh, kiếm tiền.
Con gái có đồng điếu là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác nên thường được yêu quý. Hơn nữa, má lúm tỏa ra vẻ đẹp rạng ngời khiến người khác cảm nhận sự ần gũi, nhẹ nhàng và cả sự duyên dáng, gợi cảm. Người này thường được nhiều người theo đuổi và có số đào hoa.
Con trai có đồng điếu là người mạnh mẽ, cứng cỏi và năng nổi, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Đây là người yêu thích du lịch, mang đậm phong cách dịch chuyển và là người của tập thể.

Cũng bởi má lúm ảnh hưởng nhiều đến công danh, tiền tài cũng như cuộc sống nên thường nhiều người tìm đến các thẩm mỹ để cắt đồng điếu.
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ hàng đầu dành cho chị em muốn thực hiện cắt má lúm bởi công nghệ hiện đại cũng như đội ngũ chuyên viên bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, thực hiện thành công hàng trăm ca cắt má lúm đồng điếu thành công.

Má lúm đồng điếu nói gì về bạn?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]