Lý do nào khiến bạn trị tàn nhang không đạt hiệu quả?

08:41:31 - 25/09/2014 - admintt

Tàn nhang có thể xuất hiện ở bất kỳ chị em nào và ở mọi độ tuổi. Tàn nhang có đặc tính lan rất nhanh và điều trị không hề đơn giản. Vì vậy, vì sao bạn trị tàn nhang không đạt hiệu quả?

1. Lý do nào khiến bạn trị tàn nhang không đạt hiệu quả?

trị tàn nhang111

+ Phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên

Các phương pháp tự nhiên như sử dụng các loại mặt nạ rau củ quả… cũng chỉ là giải pháp tạm thời, hơn nữa muốn có kết quả cần phải điều trị lâu dài.

+ Sử dụng các loại thuốc trị tàn nhang không rõ xuất xứ

Trên thị trường bày bán khá nhiều loại thuốc trị tàn nhang mà không rõ nhãn mác cũng như nguồn gốc xuất xứ. Trong thành phần kem trộn có chứa chất corticoid gây nhiều tác hại nguy hiểm cho da như viêm da, dị ứng, nổi mụn… Nhiều trường hợp tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều và nguy cơ bị tàn nhang vĩnh viễn.

+ Sử dụng ni tơ hay đốt điện

Trước đây, áp lạnh ni tơ hay đốt điện là phương pháp được sử dụng phổ biến để điều trị tàn nhang. Nhưng phương pháp này khiến cho người điều trị cảm thấy rất đau rát và nguy cơ để lại những vết sẹo xấu sau điều trị.

2. Trị tàn nhang theo lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả bạn cần lựa chọn các công nghệ điều trị hiện đại. Chỉ có công nghệ cao mới có thể lấy đi hoàn toàn những nốt tàn nhang trên da. Công nghệ được coi là hoàn hảo trong điều trị tàn nhang hiện nay là Laser Toning. Sự vượt trội đặc biệt của công nghệ này là sở hữu thế hệ tia laser màu mới thông minh có khả năng loại bỏ tàn nhang tận gốc, nhanh chóng.

trị tàn nhang222

Tính ưu việt của công nghệ Laser Toning là bước cải tiến về thế  hệ tia laser – Công nghệ này sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào sắc tố tàn nhang, hấp thu và phá tan kết cấu bền vững của chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất triệt để trên bề mặt da. Nhờ thế hệ tia laser màu mới nên có khả năng loại bỏ tàn nhang nhanh chóng, chỉ với một lần điều trị, tàn nhang được loại bỏ tận gốc, rất ít trường hợp điều trị lần 2, trừ những người bị tàn nhang dày và trên nhiều vùng da.

trị tàn nhang6666

Công nghệ Laser Toning còn giúp bạn cảm giác dễ chịu bởi điều trị hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây đau rát như thế hệ tia laser cũ. Sự an toàn và hiệu quả trong điều trị tàn nhang từ công nghệ Laser Toning đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Lý do nào khiến bạn trị tàn nhang không đạt hiệu quả?
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]