Lưu ý quan trọng cần phải biết khi triệt lông vĩnh viễn

05:05:11 - 31/01/2018 - admintt

Để có được làn da mịn màng không tì vết, nhiều chị em tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại. Tuy nhiên, để có được kết quả triệt lông vĩnh viễn như ý, chị em cần chú ý đến những điều sau:

1. Trước khi triệt lông vĩnh viễn

Không sử dụng các biện pháp triệt lông tại nhà.

Việc áp dụng các cách triệt lông tại nhà trước 1 tuần, đặc biệt là trước 1 ngày làm mất đi gốc lông, gây khó khăn cho việc điều trị.

Để ý tình trạng làn da:

Chỉ khi da khỏe mạnh, không có vấn đề cũng như các bệnh ngoài da thì bạn mới có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Giả sử da bạn có một nốt ruồi lớn hay vết chàm, khi ánh sáng tác động vào sẽ gây kích thích vết thương trên da và có thể gây biến chứng cho vùng da đó!

Các trường hợp không được thực hiện triệt lông vĩnh viễn:

– Phụ nữ mang thai
– Vùng da triệt lông cháy nắng/ có vết thương hở/ tình trạng bệnh lý ác tính như u, bướu, lở loét, viêm nhiễm.
– Người nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang sử dụng các loại thuốc khiến cho da nhạy cảm với ánh sáng.
– Đang sử dụng các loại thuốc trợ tim, thận/ thuốc Hirudin (ngừng điều trị trước 2 tuần), người tiểu đường nặng/ huyết áp cao/ động kinh!

Lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn không còn quá xa lạ với chị em, hiện nay trên thị trường có những các công nghệ như ánh sáng OPT-SHR, Laser Diode,… nhưng nổi bật hơn cả là ánh sáng triệt lông New E-light.
Cải tiến từ các công nghệ cũ, ánh sáng triệt lông New Elight phù hợp với bước sóng truyền qua da, đi sâu vào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông mà không đau đớn, nguy hiểm, đem lại kết quả lâu dài.

2. Sau khi triệt lông vĩnh viễn:

Không chỉ tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện mà sau khi áp dụng trị liệu triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý:
– Sau 48 tiếng, bạn chỉ tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm bởi lúc này da đang nhạy cảm. Nếu có thể, không đụng đến nước phần da triệt lông là tốt nhất.
– Tránh ánh nắng mặt trời sau khi triệt lông bởi ánh nắng sẽ tăng sinh melanin dưới da, ảnh hưởng đến tác dụng của ánh sáng triệt lông. Luôn thoa kem có độ chống nắng SPF 30 trở lên, mặc quần dài, đi tất, che kín cơ thể bảo vệ làn da.
– Thực hiện đúng liệu trình, không tự ý triệt lông tại nhà.

Trên đây là những lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn dành cho chị em. Nếu chị có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến BVTM Kangnam theo tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý quan trọng cần phải biết khi triệt lông vĩnh viễn
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]