Lấy mỡ mí mắt nhanh chóng trả lại đôi mắt tự nhiên

08:53:24 - 25/09/2014 - admintt

Khi bước sang tuổi 30, da mí mắt dần dần chùng, rũ xuống, túi mỡ mí mắt mọng thêm làm bạn trông mệt mỏi, già nua… Lấy mỡ mí mắt là kĩ thuật thẩm mỹ mắt giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt…

Mỡ mí mắt là 1 trong những dấu hiệu lão hóa khiến bạn trông già nua và mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi bước sang tuổi 30 da mắt không còn được đàn hồi nên dẫn đến tình trạng sụp mi trên. Dấu hiệu bị sụp mí mắt là tình trạng bờ mi bị sa trễ dưới mức bình thường, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, làm bạn già nua trước tuổi, tạo vẻ mệt mỏi , làm đôi mắt mất đi vẻ tươi sáng hấp dẫn. Trong trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể: do bẩm sinh, do chấn thương, do tích mỡ của bạn khi tăng cân, da bị chảy xệ. Đây còn là biểu hiện của quá trình lão hóa da, mất tính đàn hồi của da và tình trạng giảm trương lực cơ mi.

 

lay-mo-mi-mat

Phẫu thuật cắt da thừa, lấy mỡ mí mắt được coi là phương pháp hợp lý trong trường hợp này. Quy trình lấy mỡ mí mắt diễn ra mau lẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc lấy mỡ mí mắt chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phương pháp này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng, làm vùng da quanh mắt săn chắc, căng mịn.

Dịch vụ cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian 30-40 phút. Trước khi tiến hành , bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để không còn cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại mí mắt trên để loại bỏ túi mỡ thừa tập trung tại vùng mí trên 1 cách triệt để, không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

Ưu điểm của giải pháp cắt mí mắt tự nhiên này là ít xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả cao, bọng mỡ bị loại bỏ nhanh chóng trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ.

Lấy mỡ mí mắt nhanh chóng trả lại đôi mắt tự nhiên
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]