Laser Toning Plus? Xóa xăm ưu việt, hiệu quả

03:41:34 - 02/06/2016 - admintt

Là công nghệ tiên tiến tại Mỹ và đã được chuyển giao và ứng dụng đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, xóa xăm Laser Toning Plus  với các bước xung năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong da phá vỡ nhanh chóng các sắc tố mực xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

Công nghệ xóa xăm không đau

Là công nghệ thế hệ mới, Laser Toning Plus đặc biệt sử dụng ánh sáng lạnh, có khả năng hạn chế tối đa cảm giác đau rát, khó chịu khi chiếu laser với mức phí hợp lý giúp bạn không càn lo lắng về chi phí xóa xăm

xoa-hinh-xam-khong-he-dau-ban-co-muon2

Công nghệ hiện đại giúp khách hàng hài lòng

Thêm nữa, trước khi tiến hành bạn sẽ được bôi thuốc gây tê, giúp giảm đau, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu.

Đảm bảo làn da mềm mại như ban đầu

Laser Toning Plus sẽ giải phóng những hạt ánh sáng photon và hấp thu toàn bộ những màu mực xăm mà hoàn toàn không làm tổn thương da, không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào dù là nhỏ nhất, đặc biệt mang đến cho bạn câu đáp án hài lòng nếu bạn đang có thắc mắc xóa xăm có để lại sẹo không ?

kết-quả-xóa-xăm-2

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Đạc biệt, Laser Toning Plus còn ứng dụng nguồn bước sóng dài cho phép kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, hoàn toàn không phá hủy, gây tổn thương tới vùng mô lành xung quanh. Vì thế, Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Xem thêm :>> xóa xăm môi hết bao nhiêu

Bạn lo lắng vết xăm không sạch hết? Laser Toning Plus không bỏ sót mực xăm

Xóa xăm triệt để

Với Laser Toning Plus có thể xóa mọi loại hình xăm trên cơ thể với độ nông sâu, màu sắc, kích thước, vị trí khác nhau. Công nghệ sử dụng đồng thời cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, xóa xăm  không để lại dấu vết.

Nguồn : http://thammyda.org/

Laser Toning Plus? Xóa xăm ưu việt, hiệu quả
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]