Làm ngực nhỏ lại với 4 cách an toàn nhất

04:39:04 - 03/03/2015 - admintt

Có nhiều chị em có vòng 1 khá đồ sộ so với cơ thể và mong muốn làm vòng 1 nhỏ lại trở nên cần thiết. Cách làm ngực nhỏ lại an toàn và nhanh chóng.

1. Uống cafe

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background
Uống cafe giúp chị em có 1 vòng 1 thon gọn hơn

“Uống 3 cốc cà phê mỗi ngày sẽ làm bộ ngực của phụ nữ nhỏ lại”. Thông tin này được tạp chí Daily Mail công bố . “3 cốc cà phê mỗi ngày là vừa đủ để làm ngực nhỏ lại”, và tác dụng càng tăng lên theo mỗi cốc cà phê. Như vậy, có một sự liên quan giữa uống cà phê và nhỏ vòng ngực.

2. Masage khi tắm

Massage khi tắm, nhưng dừng tắm nước quá nóng, và tránh dùng vòi sen xối phía trên ngực. Cách tắm sai này sẽ làm ngực bị chảy xệ. Hãy hướng vòi sen từ phía dưới ngực và dùng nước nóng với nước lạnh xen kẽ khi tắm.

3. Cọn quần áo phù hợp

cach-lam-nguc-nho-lai-2
Chọn quần áo phù hợp giúp bạn trông thon gọn hơn

Nên mặc những trang phục màu tối, như áo đen, nâu. Tránh mặc màu áo quá nổi để gây sự chú ý và tránh mặc áo thun ôm, các loại áo bó sát, áo cổ rộng, áo hở ngực hay áo quá mỏng. Chúng sẽ làm thấy rõ tình trạng ngực bự của bạn.

4. Phương pháp thu gọn ngực hiện đại

Công nghệ làm đẹp đang phát triển không ngừng và việc thu nhỏ kích thước vòng 1 trở nên đơn giản với nhiều chị em. Hãy lựa chọn những trung tâm uy tín để thực hiện việc thu nhỏ vòng 1 nhé.

Chúc chị em luôn xinh đẹp và tự tin!

Làm ngực nhỏ lại với 4 cách an toàn nhất
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]