Làm thế nào để sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo?

21:37:57 - 07/09/2014 - admintt

Trước đây, để sở hữu đôi mắt to tròn và che đậy đi những khiếm khuyết trên đôi mắt của mình, đa số các bạn gái đều nhờ cậy tới công cụ make up. Ngày nay, với  sự tiến bộ của khoa học công nghệ, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo mà không cần phải tốn thời gian make up hàng ngày.

Thế nào là đôi mắt đẹp hoàn hảo?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ một đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn đòi hỏi không chỉ ở kích thước của đôi mắt mà sự hài hòa với tổng thể các chi tiết của khuôn mặt rất quan trọng. Tiêu chí cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to1222

Hầu hết các ngôi sao Hàn đều sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

– Đôi mắt phải có độ dài mắt tương xứng chiều dài giữa hai mắt, độ dài này dao động từ 30mm-34mm.

– Góc bên trong của mắt nằm trên cùng một đường thẳng với hai bên mũi.

– Góc ngoài của mắt năm trên một đường chéo với phía mũi tương ứng.

– Các góc ngoài của mắt cân xứng với nhau.

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo?

Thực tế có 1 giải pháp có thể giúp bạn có đôi mắt to đẹp, tự nhiên, thu hút mà hoàn toàn không cần make up cầu kỳ. Đó là giải pháp được các bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho các eva và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao xứ Kim Chi mang tên thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to7666

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện tạo đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Thẩm mỹ mắt to  công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình đôi mắt toàn diện, nhằm tạo cho đôi mắt vẻ cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất có thể bởi việc ứng dụng lồng ghép các kỹ thuật thẩm mỹ như  điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, làm tăng chiều rộng khóe mắt ( mở rộng góc mắt trong và ngoài) giúp độ mở của đôi mắt tăng lên kết hợp định hình nếp mí ( nếu mắt ở dạng mí lót, mắt một mí, không rõ mí)

Thẩm mỹ mắt to4444

Thẩm mỹ mắt to mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Giải pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là phương pháp có thể tạo hình mắt một cách toàn diện nhất, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với những đường nét trên khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mắt quá to, mí mắt lệch, không đều, mắt bị xếch sau khi thẩm mỹ

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]