Hút bỏ nội soi – Bước đột phá mới trong điều trị hôi nách

08:50:58 - 03/11/2014 - admintt

Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra giải pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Phương pháp được đánh giá cao bởi tính năng ưu việt nhờ ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến vào điều trị triệt để hôi nách.

Hút bỏ nội soi – Bước đột phá mới trong điều trị hôi nách

Hôi nách là một trong những bệnh lý gây rất nhiều ảnh hưởng đến cả nhân họ và những người xung quanh. Chính vì vậy nhiều người có mong muốn chữa hôi nách vĩnh viễn. Thấu hiểu mong muốn này, các chuyên gia điều trị da trên thế giới đã cho ra đời công nghệ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi, trị dứt điểm hôi nách sau 1 lần duy nhất.

điều trị hôi nách111

Nếu như các biện pháp chữa trị thông thường như dùng lăn khử mùi hay các sản phẩm hỗ trợ khác từ thiên nhiên chỉ mang lại tác dụng tạm thời, mùi hôi vẫn xuất hiện trở lại sau 1 thời gian ngắn thì công nghệ hút bỏ nội soi có thể đẩy lùi mùi hôi nách một cách triệt để, vĩnh viễn. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, chứng hôi nách sẽ không còn cơ hội xuất hiện trở lại, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

điều trị hôi nách222

Để làm được điều đó, công nghệ này sử dụng kết hợp thiết bị nội soi và máy hút áp lực li tâm để xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể. Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, chỉ sau 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn là trở ngại khiến bạn găp rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày.

Vì sao trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi được đánh giá cao?

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như:

điều trị hôi nách444

– Thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ giúp bác sĩ dễ dàng nhận định chính xác uyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.

điều trị hôi nách988

Công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ an toàn hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Sau điều trị, khách hàng sẽ tự tin với mùi cơ thể và không phải lo lắng bệnh hôi nách tái phát hay những vết sẹo do phẫu thuật.

Hút bỏ nội soi – Bước đột phá mới trong điều trị hôi nách
Vote ngay bài nay!
Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]