Hô biến mắt một mí thành hai mí chỉ trong nháy mắt

22:58:46 - 12/09/2014 - admintt

Khuôn mặt sẽ thiếu đi sự thiện cảm cũng như điểm nhấn thu hút với những bạn gái nào sở hữu đôi mắt một mí. Xin mách cho bạn vài tuyệt chiêu biến mắt một mí thành hai mí chỉ trong tích tắc mà không cần phải phẫu thuật.

1. Từ A-Z cách biến mắt một mí thành 2 mí 

Mắt một mí thường tạo cho khuôn mặt thiếu đi sự thiện cảm, sự linh hoạt, nhanh nhẹn. Đặc biệt là các bạn gái, mắt một mí sẽ khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn thu hút và kém rạng rỡ hơn. Trang điểm là cách họ hay sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm này. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế. Nếp mí tạo ra thường không được tự nhiên, dễ bị lộ.

-Sử dụng miếng dán mí mắt

Tạo mắt 2 mí 111

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán mí mắt

+Lấy miếng dán ra khỏi tép

+Dán miếng dán mí mắt bắt đầu từ cuối mắt, dùng nhíp ấn nhẹ

+Sau đó, đưa miếng dán mắt theo hình dạng vòng cung của miếng dán

+Khi cảm thấy miếng dán đã ôm vào bàu mắt thì nhẹ nhàng mở mắt ra, chớp 1 vài lần để cố định lại.

 -Keo kích mí

Tạo mắt 2 mí6666

Tạo mắt 2 mí bằng keo kích mí 

Đây là cách tạo 2 mí tự nhiên mà không cần tới phụ kiện đi kèm. Bạn làm sạch bầu mắt, dùng miếng kích mí hình chữ Y xác định vùng cần bôi keo.Sau đó bạn có thể bôi vài lớp keo để tạo 2 mí được lâu hơn. Nên nhớ, mỗi lần bôi keo nên để cách nhau cho khô. Chiếc bút phun keo siêu tiện dụng này cũng là một cách để tiết kiệm thời gian trang điểm.

2. Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn

Thủ thuật trang điểm hay dùng “phụ kiện” hỗ trợ là miếng dán mí không mang lại kết quả lâu bền mà mỗi lần thực hiện lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, nhiều ngôi sao và bạn trẻ muốn cải thiện mắt một mí, mí không cân đối đều chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes . Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, đẹp long lanh chỉ sau 15 phút.

Tạo mắt 2 mí 2222

 Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Công nghệ tạo mắt 2 mí bồ câu vĩnh viễn

Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng thủ thuật thẩm mỹ  này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, mang lại đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Và đặc biệt là  sau bấm mí bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

Hô biến mắt một mí thành hai mí chỉ trong nháy mắt
5 (100%) 1 vote
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]