Hết mùi hôi nách nhờ bài thuốc dân gian của nội

04:57:16 - 01/11/2014 - admintt

Từ ngày áp dụng cách này, mùi cơ thể, đặc biệt là mùi hôi nách của chồng em đỡ hẳn, vợ chồng cũng thấy yêu thương nhau hơn vì ở gần nhau không còn khó chịu như trước…

Gợi ý xem thêm: >> cách khử mùi hôi nách

Trên đời em sợ nhất là gặp phải cảnh giết người không dao, đau đớn thay, lúc lấy chồng rồi em lại rơi vào đúng cảnh ấy. Khi xưa yêu nhau, chồng em bây giờ lúc nào cũng thơm tho, ăn mặc bóng bẩy. Đến khi lấy nhau về thì anh tệ quá, quần áo tuềnh toàng.

Nhưng cái đáng sợ nhất lại đến từ mùi cơ thể. Mỗi đêm gần chồng là mỗi lần em nín thở vì mùi hôi nách. Hồi mới cưới, em áp mặt vào nách chồng xong là muốn nôn thốc nôn tháo luôn.

Em gặng hỏi, mùi thơm tho trong những lần gặp gỡ trước khi cưới đâu rồi, thì anh trả lời rằng cứ bước ra khỏi nhà là anh lại dùng lăn nách. Mùi nước hoa trong chai lăn nách át hết mùi hôi. Tuy vậy, tối về, anh muốn buổi tối để cho cơ thể thở một chút nên không dùng mĩ phẩm.

Nói rồi chồng cười xòa, rồi sau này vợ thể nào cũng nghiện mùi hôi nách mà xem. Khổ thân em, cố lắm thì sau vài tháng chung sống vừa rồi, em chỉ quen dần với mùi hôi đó chứ không thể chịu được.

benh-hoi-nachGừng có thể chữa hôi nách  hiệu quả

Em gọi điện cầu cứu mẹ, mẹ lại hỏi bà, may mà bà em là kho thuốc trong nhà, bà biết rất nhiều bài thuốc dân gian hiệu quả. Bà bày cho em cách chữa bệnh hôi nách cho chồng bằng gừng.

Nước gừng ngâm rượu vốn là một loại nước quí, hay được dùng trong các dịp cúng bái vì mùi thơm của nó. Vì thế mà gừng tươi cũng được dùng để chữa hôi nách, lại là một cách chữa rất hay.

Theo lời bà, em mua gừng tươi về giã nhỏ. Tiếp đó, em vắt lấy nước bỏ vào một chai nhỏ. Mỗi ngày, em bắt ông xã dùng nước gừng thay cho lăn nách của anh. Ông xã cũng muốn thoát khỏi bệnh này nên chăm chỉ dùng nước gừng lắm.

Quả là hiệu nghiệm! Dần dần, em thấy mùi hôi nách của chồng giảm hẳn. Tuy không hết, nhưng nhẹ mùi hơn, mình nằm cạnh thấy dễ chịu hơn.

Bài thuốc rất đơn giản này vừa rẻ vừa dễ làm, nếu ai cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự chồng em thì dùng cách này nhé!

Chia sẻ: Bạn Lê Thanh Mai (Thanh Trì- Hà Nội)

Hết mùi hôi nách nhờ bài thuốc dân gian của nội
Vote ngay bài nay!
Thẻ:, , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]