Giải pháp trị sẹo lồi lâu năm tối ưu nhất hiện nay

08:21:28 - 31/10/2014 - admintt

 Sẹo lồi là một trong những loại sẹo không dễ dàng điều trị. Hầu hết các phương pháp điều trị thông thường đều không mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, khoa học công nghệ thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời giải pháp trị sẹo lồi tiên tiến – Laser C02 Fractional. Với công nghệ tiên tiến này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da phẳng mịn, đồng màu với các mô da khỏe mạnh xung quanh chỉ sau một liệu trị ngắn, hiệu quả từ 90-95%.

Về bản chất sẹo lồi được hình thành là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp biểu bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số trường hợp sẹo lồi có thể gây ngứa ngáy, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Sẹo lồi sẽ có những kích thước và màu sắc khác nhau tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn bằng những phương pháp thông thường được, mà chỉ có thể can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để cho kết quả cao nhất. Hiện nay, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản mà lại hiệu quả lên tới 95%.

trị sẹo lồi111

Đây được xem là công nghệ có tính đột phá, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp thông thường, làm biến mất hoàn toàn vết sẹo lồi trên da mà không để lại sẹo, làn da nhanh chóng khôi phục về trạng thái như ban đầu.

Công nghệ trị sẹo lồi Laser C02 Fractional sử dụng một loại ánh sáng hồng ngoại hiện đại có bước sóng lên tới 10.600nm và được nước hấp thu rất mạnh. Ánh sáng này sẽ tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

trị sẹo lồi2222

So với các phương pháp trị sẹo lồi khác như đắp mặt nạ, bôi kem điều trị sẹo… để đạt hiệu quả thì cần áp dụng trong thời gian dài, trong khi đó chỉ với 1-3 lần, mỗi lần từ 30-45 phút, vết sẹo lồi trên da được loại bỏ triệt để và vĩnh viễn, hiệu quả tới 90%. Ngay sau khi bác sĩ hoàn thiện các bước điều trị, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với công nghệ này, việc tạm biệt sẹo lồi không còn là vấn đề lo ngại đối với những người bị sẹo.

trị sẹo lồi333

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Laser CO2 Fractional đã và đang trở thành công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ trị sẹo thế hệ mới nhất của Mỹ, được Kangnam tiếp nhận và đưa vào ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Laser CO2 Fractional làm hài lòng mọi khách hàng trị sẹo lồi, bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất.

Giải pháp trị sẹo lồi lâu năm tối ưu nhất hiện nay
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]