Giải pháp trị hôi nách tốt nhất cho chị em sau sinh

22:47:31 - 10/09/2014 - admintt

Đối với các chị em sau sinh, chứng bệnh “viêm cánh” không chỉ ảnh hưởng lớn tới mọi sinh hoạt và công việc trong đời sống mà còn gây tâm lý lo lắng, âu lo, mặc cảm tự ti, ngại giao tiếp với xã hội. Xin mách cho chị em giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. 

Không ít trường hợp chị em sau khi sinh xong bị mắc phải chứng hôi nách. Nguyên nhân là do nồng độ hormon nội tiết tố trong người có nhiều biến đổi khá lớn khiến tuyến mồ hôi tiết ra một cách bất thường. Khi tuyến mồ hôi tiết ra bất thường kết hợp với không khí, các axit béo sẽ hình thành chất dịch màu nâu, dính vào nhau, tạo điều kiện cho sự xâm nhập của một số loại vi khuẩn trên da gây tắc nghẽn các tuyến nang lông và tạo ra thứ mùi khó chịu được gọi là bệnh hôi nách. Theo các bác sĩ thì muốn điều trị triệt để chứng hôi nách, tôi phải điều trị từ nguyên nhân. Do vậy, muốn điều trị triệt để mùi hôi nách, tôi không còn giải pháp nào ngoài việc hút bỏ tuyến mồ hôi.

trị hôi nách1111

Bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của nhiều chị em

Có nhiều mẹo dân gian trị hôi nách vĩnh viễn như: dùng chanh, phèn chua, mướp đắng…hay tiện dụng hơn thì dùng lăn nách, dung dịch khử mùi… nhưng tất cả chỉ mang tính chất tạm thời, không loại bỏ được bệnh. Thậm chí với nhiều người bị nặng mùi thì những phương pháp này trở nên vô tác dụng.

trị hôi nách2222

Giải pháp trị hôi nách tốt nhất cho chị em sau sinh

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là bí quyết trị hôi nách hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay, đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Với kĩ thuật hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

trị hôi nách333

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

Với phương pháp này, bác sỹ đưa thiết bị này vào trong hố nách thông qua một điểm chích rất nhỏ. Nhờ thiết kế đặc biệt với đầu gắn camera, bác sỹ sẽ quan sát được chính xác vị trí của tuyến mồ hôi rồi hút tuyến này đưa ra ngoài. Quy trình thực hiện nhanh gọn và không hề có sự can thiệp của dao kéo nên không để lại sẹo. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện nhờ được gây mê cục bộ toàn vùng hố nách.

chỉ trong vòng 30 phút trong 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách đã được loại bỏ tận gốc, đảm bảo không tái phát trở lại. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, phương pháp này không gây đau và không để lại sẹo như phẫu thuật thông thường.

Giải pháp trị hôi nách tốt nhất cho chị em sau sinh
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]