Giải pháp tối ưu cho chiếc mũi vừa thấp vừa to

09:24:25 - 28/10/2014 - admintt

 Mũi vừa thấp, bè ra hai bên, cánh mũi to là điều dễ nhận thấy ở người Việt nam chúng ta. Nó khiến gương mặt bạn gái trở nên kém xinh, mất đi sự sắc nét. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến đã tìm ra giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng các khuyết điểm khác như mũi quá to, thô, mũi khoằm, hếch…Đó là công nghệ nâng mũi S-line 3D. 

Sở hữu chiếc mũi đẹp vừa giúp cho khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp, thanh thoát vừa giúp bạn thêm trẻ trung, tự tin trong cuộc sống.  Có nhiều cách để làm đẹp cho mũi nhưng thông dụng nhất vẫn là make up. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện khá đơn giản, không quá tốn kém, tuy nhiên make up cũng có nhược điểm là sự bất tiện bởi không phải ai và không phải lúc nào bạn cũng có thể trang điểm cho chiếc mũi cao thon được. Hơn thế, make up thường chỉ có tác dụng làm mũi bạn trông cao hơn và thon nhỏ hơn 1 chút bằng cách nhấn các đường tối, sáng để tạo cảm giác về độ cao chứ khó lòng che đi được các khuyết điểm khác như mũi quá to, thô, mũi khoằm, hếch…

Nang-mui111

Giải pháp tối ưu hơn cho các trường hợp mũi xấu không thể khắc phục nhờ make up là sử dụng công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ công nghệ cao đã cho ra đời giải pháp nâng mũi có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi mang tên nâng mũi S-line 3D.

Nâng mũi S-line 3D là cách làm mũi cao tự nhiên với rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Một trong những điểm nổi bật nhất của nâng mũi S-line 3d là sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai…) để nâng mũi nên khắc phục triệt để tình trạng lộ sống, mũi bóng đỏ, di ứng chất liệu, an toàn tuyệt đối. 

Nang-mui22

Nâng mũi S line 3D là phương pháp hiện đại nhất trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay. Thực chất, đây là phương pháp nâng mũi S line kết hợp với sử dụng thiết bị 3D, cho phép chụp chiếu dáng mũi ở mọi góc độ và cung cấp hình ảnh cấu trúc mũi chính xác nhất, giúp bác sĩ tạo hình được dáng mũi đẹp đến từng chi tiết nhỏ và cho bạn thấy trước được hình ảnh mũi của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Hình ảnh thiết bị 3D chụp chiếu và cung cấp với đầy đủ góc cạnh sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất về hình dáng, cấu trúc dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật . Từ đó bạn có thể bày tỏ mong muốn của mình, góp ý để bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch và phương pháp tạo hình mũi hoàn thiện nhất. Thiết bị 3D còn giúp bạn yên tâm hơn khi bạn có thể xem trước được sự thay đổi của chiếc mũi và tổng thể khuôn mặt sau khi phẫu thuật, dáng mũi mới có thật sự cân đối, phù hợp hay không?

Nang-mui33

Nang-mui44

Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi mỏng, tạo với trụ mũi thành hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Mọi khuyết điểm về cánh mũi được khắc phục triệt để nên dáng mũi mới của bạn sẽ duy trì vĩnh viễn, chiếc mũi đẹp sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời.

Giải pháp tối ưu cho chiếc mũi vừa thấp vừa to
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]