Giải pháp nâng mũi hoàn hảo bảo hành vĩnh viễn

07:35:53 - 17/10/2014 - admintt

Nâng mũi S-line 3D hiện nay được xem là bước cải tiến vượt bậc so với kỹ thuật nâng mũi trước kia. Chỉ sau khoảng 45-60 phút, bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn hảo, đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi giúp phái đẹp có khuôn mặt thanh tú hơn. Tuy nhiên, không hẳn trường hợp nào nâng mũi cũng mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bạn không nên lạm dụng thẩm mỹ mà chỉ nên chỉnh sửa khi chiếc mũi có một số khuyết điểm như: mũi thấp, tẹt, lỗ mũi quá to, mũi quá to so với khuôn mặt, mũi bị bè ra hai bên nếu nhìn từ phía trước, mũi khoằm và đầu mũi chúc xuống phía trước, hai cánh mũi dày và nở rộng, mũi không thẳng hoặc đầu mũi hếch lên trên…

Tại Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là “thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ”, các chuyên gia đã cho ra đời công nghệ nâng mũi hiện đại nhất với ưu điểm vượt trội mang tên nâng mũi S-line 3D. Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ Hàn Quốc, quy trình Hàn Quốc, cho kết quả đẹp như sao Hàn.

Nang-mui111

Các sao Hàn xinh đẹp nhờ chiếc mũi S-line 

Trước đây, để tạo dáng mũi đẹp và cân đối các bác sỹ sẽ dựa vào kinh nghiệm để đo vẽ, tính toán tỷ lệ và tiến hành tạo hình phẫu thuật. Nhưng giờ đây, dáng mũi S-line có thể được tạo ra 1 cách hoàn hảo nhờ công nghệ dựng hình 3D giúp phân tích cấu trúc khuôn mặt, đo vẽ và đưa ra tỷ lệ thích hợp cho chiếc mũi mới, sao cho dáng mũi sau khi nâng hoàn hảo nhất.

Sử dụng kỹ thuật hiện đại, nâng mũi S-line 3D cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả sau khi nâng mũi, và sự thay đổi của khuôn mặt sau khi nâng mũi. Giúp bác sỹ thực hiện nâng mũi dễ dàng hơn, với kết quả chính xác cao nhất.

Nang-mui333

Nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện

Nâng mũi S-line 3D sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao. Phương pháp này loại bỏ triệt để mọi điểm trừ của chiếc mũi: cãnh mũi to bè, lỗ mũi thô, mũi tẹt, mũi gãy…đều có thể xử lý được chỉ qua 1 lần phẫu thuật 45 -60 phút.

Nang-mui222

Mũi cao, thon tự nhiên với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện chuyển giao công nghệ và đưa vào ứng dụng để làm đẹp cho nhiều khách hàng. Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín với chất lượng dịch vụ đảm bảo, công nghệ hàng đầu và đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Giải pháp nâng mũi hoàn hảo bảo hành vĩnh viễn
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]