Giải đáp từ A đến Z về bấm mí mắt Hàn Quốc

07:38:54 - 10/12/2014 - admintt

Bên cạnh các đặc điểm như: mũi tẹt, da vàng, mắt một mí cũng là một nhược điểm lớn của người Châu Á. Cùng tìm hiểu tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc lại khắc phục được nhược điểm xấu xí này?

Mắt hai mí – biểu tượng chuẩn mực trong quan niệm á đông
Người Châu Á nói chung và đặc biệt là người Việt Nam nói riêng có quan niệm “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, là nơi chất chứa và thể hiện tất cả mọi thông điệp về tuổi tác, cuộc sống và xúc cảm của một cá nhân với thể giới bên ngoài. Điều này còn thực sự đặc biệt hơn trong quan niệm của nhân tướng học. Theo đó, người ta cho rằng, người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là người có tướng vượng phu, vượng thê, ích tử, có sự nghiệp và đường công  danh thăng tiếng. Không những vậy, họ là những người sống tình cảm, được nhiều người yêu mến, trung thực và thật thà.
 
bam-mi-kieu-han-quoc
 
Đôi mắt hai mí – Biểu tượng cho sự chuẩn mực á đông
Ngược lại, theo quan nhiệm của người Việt Nam, người có đôi mắt một mí nhìn không mấy thiện cảm, thiếu độ tin tưởng, đồng thời là dấu hiệu của người có số lận đận, vất vả, gian truân và gian tà. Từ quan niệm này, dịch vụ Bấm mí mắt hàn Quốc đã ra đời.
Bởi lẽ đó, thẩm mỹ mắt 2 mí là nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, nhiều phương pháp bấm mí đã ra đời nhằm mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn.
Cách bấm mí truyền thống:
Trước đây bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hổ trợ cho việc bấm mí. Vì vậy sau khi bấm mí, mắt không đẹp tự nhiên hoặc hai mí sẽ không kéo dài, đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả. Đây không phải giải pháp bấm mí mắt vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao.
Phương pháp bấm mí mới:
Ngay nay, với kỹ thuật mới, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ bấm mí chuyên dùng và chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.
 
bam-mi-kieu-han-quoc2
 
Bấm mí kiểu Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dôi mắt đẹp như sao Hàn
Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không? Câu trả lời là không. Không những giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, 2 mí rõ ràng mà Bấm mí không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không bóc tách, cắt rach, thời gian thực hiện nhanh khoảng 30 phút. Phương pháp này áp dụng cho bạn trẻ không có da thừa hay bọng mỡ mi trên hoặc trong các trường hợp như mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo ra một nếp mí duy nhất, mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ do mí lót hay do có da thừa ít thành nếp mí to đẹp hơn.
Giải đáp từ A đến Z về bấm mí mắt Hàn Quốc
Vote ngay bài nay!
Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]