Giải đáp: Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

10:43:40 - 25/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt trở nên nặng trĩu, mệt mỏi và hạn chế tầm nhìn. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ như cắt mỡ mí mắt để giải quyết vấn đề trên nhưng vẫn còn phân vân liệu cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1/ Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn

Những câu hỏi như cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? là vấn đề quan tâm của rất nhiều người sở hữu đôi mắt 1 mí và có bọng mắt. Lấy mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc và khi được chúng tôi đưa vào ứng dụng thực tế nhận được đánh giá cao.

Thủ thuật này khá đơn giản, để loại bỏ bọng mỡ cho bạn, chúng tôi chỉ cần rạch một đường nhỏ ở ngay nếp gấp mí sau đó bóc tách và loại bỏ mỡ thừa triệt để ở vùng mí mắt. Sau đó vết rạch sẽ được khâu đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường gờ của vết rạch hoàn toàn không lộ sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ.

cắt mỡ mí mắt

Quy trình cắt mỡ mí mắt

Bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế mọi xâm lấn tối đa và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Kết thúc quy trình cắt mỡ mí mắt, bạn có thể về nhà ngay sau khi tiễu phẫu kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

2/ Những tiêu chí cần có ở một cơ sở thẩm mỹ mắt chất lượng

Tổng hợp kinh nghiệm từ thực tiễn, các chuyên gia khuyên rằng để đạt được kết quả lấy mỡ mí mắt như ý, ngoài kỹ thuật hiện đại, bạn cần quan tâm đến các yếu tố khác như:

– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu.

– Kỹ thuật thực hiện chuẩn quy trình Hàn Quốc.

– Chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

cắt mỡ mí mắt 2

BVTM Kangnam – địa chỉ uy tín trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đứng đầu bình chọn của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) về thế mạnh thẩm mỹ mắt chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với mong muốn lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật cắt mí dưới tại đây đều được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ mắt chuyên sâu, đang hoạt động trong KCCS theo chuẩn quy trình Hàn Quốc, gạt bỏ mọi băn khoăn cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về cắt mỡ mí mắt xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tư vấn tận tình và miễn phí.

Giải đáp: Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]