Điều trị nám da hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

15:08:12 - 07/11/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Tôi năm nay 29 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 thì trên má tôi xuất hiện các vết nám. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp trị nám Laser là hiện đại và hiệu quả nhất nhưng chưa rõ chi phí điều trị nám hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn.

(Phương thanh – Mỹ Đình, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Trị nám hết bao nhiêu tiền?” về chuyên mục tư vấn trị nám của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân gây nám da khác nhau, một trong số đó chính là việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng những tác động khách quan như môi trường sống. Với chị em phụ nữ, rất nhiều người sau khi sinh con bị nám da. Mặc dù không ảnh hưởng về sức khỏe nhưng nám lại là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của chị em.

Theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu, việc đầu tiên khi bị nám da, các chị em nên đến các địa chỉ thẩm mỹ, phòng khám da liễu để kiểm tra, và cần được điều trị sớm để tránh việc nám có thể lây lan sang các vùng xung quanh và càng để lâu ngày loại bỏ nám càng khó.

Như thông thi bạn Phương Thanh đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngoài việc được biết đến là trung tâm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín, còn là địa chỉ điều trị thẩm mỹ da đảm bảo chất lượng. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, tiếp nhận chuyên giao cũng như đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, Kangnam còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi và có bề dày kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng. Tư những lợi thế đó, Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng trị nám da thành công.

Phương pháp TRỊ NÁM da bằng Laser hết bao nhiêu tiền?

Điều trị nám da tại Kangnam theo một quy trình hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tùy vào loại nám, tình trạng nám da của khách hàng mà các bác sĩ sẽ thăm khá, tư vấn và tiến hành điều trị nám da theo một liệu trình khách hàng, ứng dụng công nghệ khác nhau. Trường hợp bạn bị nám sâu, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser Toning để điều trị; nám mảng, có thể áp dụng điều trị bằng công nghệ Peeling, công nghệ E-light, hoặc Mesotherapy; nám hỗn hợp sẽ kết hợp Laser Toning với một trong 3 công nghệ trị nám mảng.

Chi phí điều trị nám da hết bao nhiêu tiền ?

Tùy và từng loại nám, từng công nghệ trị liệu mà Kangnam áp dụng chính sách về giá khác nhau. Cụ thể, bảng giá trị nám da tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) CHI PHÍ (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning 6 – 8 60 1,5 – 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7  60 1,5 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám  3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1 – 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40  1,5
Điều trị tàn nhang Laser Toning  1 – 2    40 6 – 12

Như vậy, để biết chính xác với tình trạng nám của bạn điều trị nám chi phí hết bao nhiêu tiền, bạn Phương thanh vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị nám da thành công!

Điều trị nám da hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất
Vote ngay bài nay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Tắt Quảng Cáo [X]